Hot: 7-Eleven Việt Nam sẽ chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên tại TP.HCM

Yến Khanh
07/06/2017 19:18
0

Các đây 3 giờ, fanpage chính thức của 7 – Eleven Việt Nam (chuỗi cửa hàng tiện lợi lớn nhất thế giới) đã đăng tải thông tin chính thức về việc khai trương và mở cửa đầu tiên tại Việt Nam.

Newsvietuc - Theo đó, 7-Eleven Việt Nam đã chính thức công bố ngày giờ cũng như địa điểm khai trương cửa hàng đầu tiên. Cụ thể: 7-Eleven Việt Nam sẽ khai trương, mở cửa đón đón khách hàng vào lúc 6 giờ sáng ngày thứ Năm 15.06.2017 tại tầng trệt Saigon Trade Center - 37 Tôn Đức Thắng, Quận 1.

Ảnh:Đoàn Công Hậu

Ảnh:Takayuki Hamasu

Lộ diện những hình ảnh đầu tiên của 7-Eleven Việt Nam

Vậy là cửa hàng tiện lợi đầu tiên của 7-Eleven Việt Nam sẽ toạ lạc tại TP.HCM. Đây chính là thông tin bất ngờ và cực hot dành cho fans 7-Eleven tại Sài Thành.

Bên canh thông báo thông tin cửa hàng đầu tiên, thì các bạn đừng quên check-in 7-Eleven Việt Nam nhân dịp khai trương để tham gia nhiều chương trình ưu đãi và phần quà hấp dẫn chờ bạn rinh về nhé.

Theo diadiemanuong

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.