Hơn một tấn thịt nghi có chất tạo nạc bán cho người nghèo

News Việt Úc
17/04/2016 23:03
0

Cảnh sát môi trường Bình Dương phục kích, bắt quả tang hơn một tấn thịt "bẩn" được giao cho các tiểu thương chợ chuyên phục vụ công nhân, người nghèo.

Hơn 1 tấn thịt thối được đưa vào chợ cho công nhân. Ảnh: Nguyệt Triều

Hơn một tấn thịt thối được đưa vào chợ cho công nhân. Ảnh: Nguyệt Triều

Sáng 17/4, Phòng Cảnh sát môi trường Công an tỉnh Bình Dương mật phục xe tải do tài xế Nguyễn Đức Bình (46 tuổi, ngụ Đồng Nai) chở đếnchợ Đông Đô, phường An Phú, thị xã Thuận An.

Lực lượng chức năng bắt quả tang Bình giao hơn một tấn thịt heo không có giấy kiểm dịch cho các tiểu thương. Khi mở thùng xe, lô thịt đã chảy nước, bốc mùi hôi thối.

Tài xế khai thịt heo lấy từ xã Gia Kiệm, huyện Thống Nhất (Đồng Nai), tập kết về nhà Bình ở xã Gia Tân 3 rồi vận chuyển về chợ Đông Đô tiêu thụ.

hon-mot-tan-thit-heo-nghi-co-chat-tao-nac-ban-cho-cong-nhan-1

Đùi heo chỉ có lớp da, còn lại là nạc, khiến nhà chức trách nghi ngờ heo được cho ăn chất tạo nạc - gây ung thư cho người tiêu dùng. Ảnh: Nguyệt Triều.

Các tiểu thương lấy thịt "bẩn" của Bình cho biết, mỗi kg thịt mua giá 40.000 đồng, rẻ hơn so với thịt có kiểm nghiệm 25- 30.000 đồng.

Trước đó, hồi tháng 1, cũng tại chợ Đông Đô, ông Bình từng bị bắt quả tang khi bán thịt bẩn, bốc mùi hôi thối cho các tiểu thương.

Hiện, toàn bộ số thịt này đã được tiêu hủy. Chi cục thú y tỉnh Bình Dương lấy mẫu xét nghiệm, có hay không chất cấm để xử lý.

theo vnexpress

Các bài viết khác:

News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận