Học sinh ở Sài Gòn hỗn chiến vì tin nhắn tỏ tình trên mạng

Lan Anh
10/04/2018 23:10
0

Phát hiện có kẻ nhắn tin "mùi mẫn" với bạn gái mình, Quang rủ người mang hung khí đến nói chuyện nhưng lại bị đâm trọng thương.

Newsvietuc-Ngày 10/4, Công an quận Bình Thạnh (TP HCM) bắt 6 thiếu niên gây ra vụ ẩu đả, điều tra về hành vi Cố ý gây thương tích. Những người này và nạn nhân đều đang học tại trung tâm giáo dục thường xuyên.

Theo điều tra, Trương Huỳnh Nhật Quang (16 tuổi, quê An Giang) biết Nguyễn Hoàng Phúc (17 tuổi) nhắn tin tỏ tình với bạn gái mình trên Facebook. Tức giận, tối 30/3 thiếu niên này và nhóm bạn kêu Phúc ra "nói chuyện". 

>>>Xem thêm: Phát hiện thuốc kháng sinh giả tại Hà Nội

Tại quán trà sữa trên đường Trục (phường 13, quận Bình Thạnh), đôi bên cự cãi rồi xông vào nhau ẩu đả. Nhóm Phúc yếu thế phải bỏ chạy.

Phúc sau đó cùng Hoàng Mạnh Hòa (17 tuổi), Nguyễn Văn Anh (19 tuổi) rủ thêm vài người nữa mang hung khí quay lại tìm đối thủ trả thù.

Hỗn chiến xảy ra, Quang và một người bạn bị đâm gục tại chỗ, hiện đã qua nguy kịch.

Theo Vnexpress

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Lan Anh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.