Hình ảnh gây phẫn nộ: Cả gia đình trải bạt, ăn uống trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai bất chấp dòng phương tiện chạy rầm rập

Yến Khanh
08/02/2019 10:50
0

Hình ảnh cả gia đình trải bạt, vô tư ngồi ăn uống trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai trong ngày mồng 2 Tất, thậm chí còn livestream lên mạng xã hội khiên dân mạng phản ứng dữ dội.

Trong những ngày đầu năm mới Kỷ Hợi, trên mạng xã hội không chỉ chỉa sẻ những dòng chúc mừng năm mới của cư dân mạng mà những hình ảnh về chuyến du xuân, hái lộc cũng được cập nhật liên tục khiến nhiều người thấy rộn ràng.

Thế nhưng, bên cạnh những hình ảnh vui tươi ấy, chiều ngày Mồng 2 Tết, một tài khoản bất ngờ livestream chia sẻ hình ảnh cả gia đình cùng dừng ô tô ngay trên cao tốc, rồi trải bạt ngồi ăn uống ngay bên đường bất chấp nguy hiểm khiến nhiều người lo lắng. Theo như chia sẻ, thì sự việc trên xảy ra ngay trên Cao tốc Nội Bài - Lao Cai chiều mùng 2 Tết.

Hình ảnh gây phẫn nộ: Cả gia đình trải bạt, ăn uống trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai bất chấp dòng phương tiện chạy rầm rập - Ảnh 1.

Hình ảnh cả gia đình cùng nhau trải bạt ăn uống nagy trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai

Theo hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, khoảng giữa trưa, cả nhà gồm 4 thành viên dừng ô tô bên đường, rồi trải bạt cùng đồ ăn, nước uống ngồi nghỉ chân ven đường cao tốc. Dù có rất nhiều ô tô, xe khách chạy rầm rập qua lại nhưng cả gia đình vẫn vô tư ăn uống, thậm chí là nâng ly cùng chúc mừng năm mới.

Những hình ảnh trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội ngay lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Phần lớn cộng đồng mạng đều tỏ ra bức xúc vì hành động ngồi ăn uống ngay bên đường cao tốc của gia đình rất nguy hiểm đến tính mạng.

Hình ảnh gây phẫn nộ: Cả gia đình trải bạt, ăn uống trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai bất chấp dòng phương tiện chạy rầm rập - Ảnh 2.

Cả gia đình chuẩn bị sắn bánh chứng, giò cùng nước uống vô tư ngồi ăn uống bất chấp các phương tiện chạy qua lại

"Chẳng hiểu sao cả nhà có thể vô tư ngồi đây ăn uống như thế được. Đây là làn dừng khẩn cấp nhưng không có nghĩa là ngồi cắm trại như vậy được. Xe tải và các loại xe khác đi qua thì sao, không lo an toàn cho gia đình mình thì cũng phải đảm bảo an toàn cho những người khác chứ", tài khoản F.H bình luận.

Bên cạnh đó, bạn D.L cũng bày tỏ đồng tình, "Dù có đến giờ nghỉ trưa, hay mệt quá cần dừng xe nghỉ ngơi thì cũng nên tìm quán nào hoặc vị trí nào có thể dừng đỗ lâu rồi ăn trưa trước khi tiếp tục hành trình chứ ăn uống luôn trên cao tốc vậy thì nguy hiểm quá, không thể chấp nhận được".

>>> Xem thêm: Hà Nội vắng vẻ lạ thường trong sớm mùng 1 Tết

Nguồn: cafebiz

Báo Việt Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Thăm trang trại người Việt ở tiểu bang Victoria, Úc

Cách trung tâm Melbourne chừng 70 cây số, khoảng một giờ lái xe, là những nông trại trồng rau trồng cà do người Việt làm chủ... Những nông trại này chủ yếu trồng các loại cà chua, rau thơm, quế, hẹ, rau diếp cá, ớt, rau cần ta, rau răm, tía tô, rau lang rau muống, rau dền... Bắt đầu từ những vùng vắng vẻ, thưa thớt người, từ hơn hai mươi năm nay những mảnh đất này đã thu hoạch biết bao nhiêu loại rau củ đầy "vị quê hương", để mỗi bữa ăn của những người Việt xa quê bớt phần khắc khoải vì nhớ "mùi của ngày xưa"!