Hình ảnh cuối cùng của bé gái người Việt trước khi mất tích và được phát hiện tử vong ở Nhật Bản

Yến Khanh
27/03/2017 01:32
0

Hình ảnh cuối cùng của bé Lê Thị Nhật Linh (10 tuổi, học sinh lớp 3 tại trường tiểu học số 2 Mutsumi thuộc thành phố Matsudo, Nhật Bản) đã được camera ghi lại khi em đang rời khỏi nhà đi đến trường.

Newsvietuc - Theo những gì được camera an ninh quay lại vào ngày 24/3, trước khi mất tích, bé Lê Thị Nhật Linh (10 tuổi) vẫn rời khỏi nhà để đi học như mọi ngày. Vào thời điểm ấy, cô bé mặc quần dài hồng, áo khoác xám, đội mũ vàng và đeo chiếc cặp màu đỏ, loại cặp được nhiều học sinh tiểu học yêu thích.

Hình ảnh cuối cùng của bé gái người Việt trước khi mất tích và được phát hiện tử vong ở Nhật Bản - Ảnh 1.

Hình ảnh cuối cùng của bé Linh trước khi mất tích được camera an ninh ghi lại.

Tuy nhiên, sau khi không thấy Linh đi học, cô giáo của em đã gọi điện về cho gia đình để thông báo. Đến lúc này, gia đình mới đổ xô đi tìm cô bé và trình báo cảnh sát.

Sau khi tiến hành điều tra, cảnh sát cho biết nhiều người ở Matsudo đã nhìn thấy một cô bé có những đặc điểm tương tự nạn nhân.

>>> Xem thêm: Bé gái Việt mất tích ở Nhật: Nghi bị sát hại khi đang đi tới trường học một mình

Tới ngày 26/3, cảnh sát phát hiện thi thể bé Linh tại cánh đồng cách ngôi trường tiểu học của em khoảng 10 - 12km.

Theo các nguồn tin trên mạng, do trường học gần nhà và là tuyến đường quen thuộc nên bé Linh thường tự đi học một mình. Tại Nhật, việc các em nhỏ tự đi học là chuyện rất phổ biến.

Theo kenh14

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.