Hiệu trưởng bị giáng chức vì đi lễ trong giờ hành chính

Lan Anh
20/03/2018 23:48
0

Hiệu trưởng trường THCS Mỹ Lương (Chương Mỹ, Hà Nội) bị kỷ luật xuống làm hiệu phó và chuyển đơn vị công tác.

Newsvietuc-Ngày 20/3, bà Tạ Thu Hương, Phó phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Chương Mỹ (Hà Nội), cho biết Chủ tịch huyện và Thường vụ Huyện ủy đã thông qua quyết định kỷ luật cán bộ trường THCS Mỹ Lương vì đi lễ trong giờ hành chính.

"Hiệu trưởng bị giáng chức làm hiệu phó và chuyển sang trường khác. Một hiệu phó cùng đi lễ trong giờ làm việc bị cảnh cáo", bà Hương thông tin. 

Lễ hội đền bà Chúa Kho luôn đông khách. Ảnh minh họa: Bá Đô

Lễ hội đền bà Chúa Kho luôn đông khách. Ảnh: Bá Đô

>>>Xem thêm:Mark Zuckerberg bị đề nghị từ chức

Trước đó vào thứ sáu ngày 2/3, hiệu trưởng và một số cán bộ, giáo viên đi lễ đền bà Chúa Kho tại Bắc Ninh. Theo lịch hoạt động của trường, buổi sáng học sinh học chính khóa, buổi chiều bồi dưỡng kiến thức. Trường THCS Mỹ Lương đã chuyển lịch học chiều thứ sáu sang thứ bảy, ra thông báo cho phụ huynh, học sinh. 

Theo tường trình của Hiệu trưởng, việc thay đổi lịch bồi dưỡng do nhà trường chủ động, miễn sao đủ 3 buổi một tuần. 

"Lịch học buổi chiều thứ sáu không phải chính khóa, nhưng việc cán bộ, giáo viên đi lễ đền trong giờ hành chính là không đúng", Trưởng phòng Giáo dục huyện Chương Mỹ, ông Nguyễn Văn Vững nói.

Theo Vnexpress

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Lan Anh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.