Hành khách hất nước vào mặt tiếp viên hàng không

News Việt Úc
16/04/2016 14:33
0

Tuy đã nhận được lời xin lỗi bằng miệng, Shen vẫn không bỏ qua và hất cả cốc nước lên hai tiếp viên nữ vì không gửi thư xin lỗi.

 Hai tiếp viên nữ choáng váng khi bị Shen hất nước ướt sũng. (Ảnh 163)
Hai tiếp viên nữ choáng váng khi bị Shen hất nước ướt sũng. (Ảnh 163)
Sự việc xảy ra hôm qua trên chuyến bay số hiệu CZ323 của hàng không China Southern Airlines từ Bắc Kinh đi Phnom Penh, Campuchia, với điểm dừng ở thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông. Theo NetEase, lúc các tiếp viên đang phục vụ nước thì máy bay có chút rung lắc, khiến họ vô tình làm rơi vài giọt nước ép trái cây lên người một hành khách họ Shen. Vì sự cố này, ông Shen nổi giận, yêu cầu phi hành đoàn phải xin lỗi bằng miệng và nữ tiếp viên làm đổ nước lên người ông phải viết thư xin lỗi. Sau một hồi bàn bạc, trao đổi, phi hành đoàn đồng ý xin lỗi vị khách khó tính nhưng cười cợt đối với việc viết thư. Trước thái độ đó, ông Shen tức giận hất nguyên một cốc nước lọc vào người hai tiếp viên nữ, khiến họ ướt sũng. Sau đó, Shen còn đe dọa: "Tôi biết các cô cậu sẽ nghỉ ở đâu ở Phnom Penh, nếu không viết thư xin lỗi, tôi sẽ kéo bạn bè đến và dạy cho một bài học". Người đàn ông này còn dằn mặt rằng ông ta biết ông chủ China Southern Airlines ở Quảng Châu là ai và tuyên bố họ sẽ gặp rắc rối lớn sau việc này. Tuy nhiên, chính Shen mới là người phải nhận một bài học, bởi khi máy bay hạ cánh ở điểm dừng Quảng Châu, các nhân viên an ninh đã bắt giam ông ta ba ngày. theo tintuconline Tin tức liên quan
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.