Hàng trăm tấn rác đổ trái phép tại khai trường than

Lan Anh
12/11/2017 09:24
0

Cảnh sát phát hiện mỗi ngày có hàng chục chuyến xe chở rác vào khai trường Công ty than Núi Béo (Hạ Long, Quảng Ninh) đổ trái phép.

Newsvietuc-

hang-tram-tan-rac-do-trai-phep-tai-khai-truong-than

Khu vực khai trường than của Công ty than Núi Béo, nơi đổ hàng trăm tấn rác thải. Ảnh: N.Q 

Ngày 10/11, Cục Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường (Bộ Công an) phát hiện hai ôtô chuyên dụng của Công ty cổ phần đầu tư và phát triển môi trường đô thị Quảng Ninh đổ rác thải trái phép tại khai trường vỉa 14 của Công ty cổ phần than Núi Béo. Khu vực đất trống rộng hàng trăm mét vuông có dấu hiệu rác thải được chôn lấp, bốc mùi nồng nặc.

Nhà chức trách cho biết, mỗi ngày có hàng chục lượt xe chở rác, gồm cả rác thải nguy hại đổ về khai trường của Công ty than Núi Béo. Việc này diễn ra nhiều ngày qua với số lượng ước tính lên tới hàng trăm tấn.

>>>Xem thêm: Sydney: Nhà hàng Trung Quốc xuất hiện chuột khổng lồ khiến thực khách hoảng sợ

hang-tram-tan-rac-do-trai-phep-tai-khai-truong-than-1

Công an xác định rác đổ trái phép tại khai trường Công ty than Núi Béo. Ảnh: Q.T

Ông Ngô Thế Phiệt, Giám đốc Công ty cổ phần Than Núi Béo giải thích: "Bãi rác của thành phố gặp trục trặc nên lãnh đạo thành phố Hạ Long xin đổ nhờ để giải quyết tình thế cấp bách. Khi xử lý xong, rác sẽ đổ về chỗ cũ".

Cục cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường (Bộ Công an) đang điều tra vụ việc.

Theo vnexpress

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Lan Anh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.