Hàng loạt tờ báo quốc tế đưa tin về 3 du khách tử nạn ở Lâm Đồng

News Việt Úc
27/02/2016 13:44
0

Rất nhiều tờ báo quốc tế như Dailymail, Independent, Sky News, AP, Telegraph hay Mirror... đều đã đồng loạt đăng tải về vụ việc 3 du khách người Anh đã tử nạn trong quá trình du lịch mạo hiểm ở Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam.

Rất nhiều tờ báo quốc tế đã đồng loạt đăng tải thông tin cho biết 3 du khách người Anh tử nạn trong quá trình chinh phục một thác nước ở Lâm Đồng, Việt Nam. Cụ thể, cách đây vài tiếng, tờ Dailymail đã đưa thông tin về vụ việc xảy ra ở thác Datanla, Đà Lạt. Thi thể của 2 người phụ nữ, 19 và 25 tuổi, cùng 1 người đàn ông chưa rõ năm sinh đã được tìm thấy và đưa khỏi thác Datanla.
Hàng loạt tờ báo quốc tế đưa tin về 3 du khách tử nạn ở Lâm Đồng - Ảnh 1.
 Hình ảnh hiện trường vụ tai nạn.
Trong khi đó, tờ Sky News cũng đưa tin vụ việc, đồng thời, dẫn nguồn tin cho biết một người đàn ông đã bị cảnh sát thẩm vấn vì tình nghi đưa nhóm du khách gặp nạn tham gia tour du lịch mạo hiểm "chui" dẫn tới hậu quả 3 người thiệt mạng. Theo Sky News, truyền thông Việt Nam cho biết nhóm du khách trượt ngã và bị nước cuốn trôi. Tuy nhiên, nguyên nhân khiến các nạn nhân thiệt mạng vẫn chưa được xác định. Hiện, Bộ Ngoại giao Anh đã nhận được thông tin vụ việc và đang tiến hành điều tra.
Hàng loạt tờ báo quốc tế đưa tin về 3 du khách tử nạn ở Lâm Đồng - Ảnh 2.
 Tờ Dailymail đưa tin vụ việc.
Telegraph cũng đăng thông tin về vụ việc của 3 du khách Anh. Theo tờ báo này, nhóm du khách người Anh đã gặp nạn khi sử dụng tour du lịch không phép ở thác Datanla.
Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng an ninh và chức năng Việt Nam đã nhanh chóng tiếp cận hiện trường, điều tra vụ việc.
Hàng loạt tờ báo quốc tế đưa tin về 3 du khách tử nạn ở Lâm Đồng - Ảnh 3.
 Bài báo về sự việc nhận được sự quan tâm của nhiều người đọc.
Ngoài đưa tin về sự việc, các tờ báo cũng trích lời ông Võ Anh Tần, phó giám đốc công ty cổ phần du lịch Lâm Đồng cho biết các du khách gặp nạn đã sử dụng dịch vụ chui mà không phải do công ty này cấp phép. Chuyến đi được một doanh nghiệp du lịch tư nhân ở địa phương sắp xếp. Các du khách gặp nạn không mua vé vào cửa và không sử dụng thiết bị an toàn do công ty cổ phần du lịch Lâm Đồng cung cấp.
Hàng loạt tờ báo quốc tế đưa tin về 3 du khách tử nạn ở Lâm Đồng - Ảnh 4.
Hàng loạt tờ báo quốc tế đưa tin về 3 du khách tử nạn ở Lâm Đồng - Ảnh 5.
theo tintuconlione
Bài viêt liên quan
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)
Từ khóa: đà lạt

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Bất Ngờ Trước Cao Lương Mỹ Vị Đắt Tiền Phúc XO Ăn Hằng Ngày

Phúc XO chủ karaoke XO được mệnh danh là người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam. Anh Phúc có thói quen ăn cao lương mỹ vị rất đặc biệt, đó là trái cây ngoại nhập có giá tiền vài triệu đồng mỗi ký. Anh tiết lộ một tháng chỉ riêng tiền ăn vặt của anh cũng đã phải từ 15 triệu đồng trở lên.