Hai nam sinh bị cắt cổ vì đóng kịch quá nhập tâm

News Việt Úc
08/04/2016 19:55
0

Vì quá nhập tâm với vai diễn, hai nam sinh 16 tuổi tại New Zealand đã phải... nhập viện với vết thương ở cổ. Họ bị dao cạo cứa trúng cổ khi đang cùng tham gia đóng một vở kịch về tên thợ cắt tóc chuyên giết người bằng dao lam.

Nam diễn viên Johnny Depp trong vai tên thợ cắt tóc thù đời chuyên giết người bằng dao lam Sweeney Todd.
Nam diễn viên Johnny Depp trong vai tên thợ cắt tóc thù đời chuyên giết người bằng dao lam Sweeney Todd.
Tờ Straitstimes dẫn lời ông Steve Cole – hiệu trưởng trường Saint Kentigern (New Zealand) cho biết: hôm 7/4 vừa qua, hai nam sinh 16 tuổi của trường đã phải nhập viện với vết thương ở cổ do dao cạo gây ra. Sự cố xảy ra trên sân khấu trường khi hai nam sinh này cùng tham gia đóng vở kịch “Sweeney Todd: The Demon Barber of Fleet Street” (“Sweeney Todd: Con quỷ cắt tóc ở phố Fleet”) – vở kịch về tên thợ cắt tóc thù đời chuyên giết người bằng dao cạo. Vì bất cẩn và quá nhập tâm vào vai diễn, hai nam sinh đã vô tình để đạo cụ dao lam cứa vào cổ và phải nhập viện cấp cứu ngay sau đó. Bác sĩ tại bệnh viện Auckland cho biết một nam sinh bị thương rất nặng, trong khi nam sinh còn lại chỉ bị thương nhẹ và có thể xuất viện sớm. “Toàn bộ học sinh, thầy cô và những người tham gia vở kịch hôm đó đều bị sốc. Chúng tôi đã phải mời bác sĩ để tư vấn tâm lí giúp họ ổn định tinh thần”, ông Steve Cole nói. Hiện cảnh sát đang tiến hành điều tra để xác định chính xác những gì đã xảy ra, đồng thời nhằm đảm bảo rằng chuyện tương tự sẽ không tái diễn trong tương lai. Rút kinh nghiệm từ vụ việc này, ông Steve Cole cho biết năm sau, nhà trường sẽ sử dụng các đạo cụ an toàn hơn khi trình diễn vở kịch này.
theo tintucoline Tin tức liên quan
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)
Từ khóa: diễn kịch

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Bất Ngờ Trước Cao Lương Mỹ Vị Đắt Tiền Phúc XO Ăn Hằng Ngày

Phúc XO chủ karaoke XO được mệnh danh là người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam. Anh Phúc có thói quen ăn cao lương mỹ vị rất đặc biệt, đó là trái cây ngoại nhập có giá tiền vài triệu đồng mỗi ký. Anh tiết lộ một tháng chỉ riêng tiền ăn vặt của anh cũng đã phải từ 15 triệu đồng trở lên.