Hai bé sinh đôi 2 tuổi chết tức tưởi trong bể cá, cha mẹ vẫn nghĩ con đang chơi

News Việt Úc
16/03/2016 21:59
0

Khi hai anh em sinh đôi chết đuối trong bể cá khổng lồ thì cha mẹ vẫn nghĩ rằng các con mình đang chơi vui vẻ trong nhà.

Cảnh sát Scotland vừa xác nhận thông tin hai em bé sinh đôi chết đuối trong bể cá tại nhà riêng ở Dalgety Bay, Fife, Scotland. Hai bé trai, Shaun và Rhys, được đưa đên bệnh viện Victoria Kirkcaldy cấp cứu nhưng không kịp và đã tử vong.
Cha mẹ của hai em bé, Sarah Aitken, 32 tuổi và Mervyn Scott, 30 tuổi, đã nghĩ các con chỉ chơi đùa bình thường nên không chú ý.
“Chúng tôi nhận được cuộc gọi lúc 8:20 ngày thứ 7 (12/3) báo cáo về việc hai em bé gặp nạn tại Dalgety Bay, Fife.” – Phát ngôn viên đội cứu thương cho biết. “Cặp song sinh, nam, hai tuổi, đã chết đuối trong bể cá”.
sinh đôi
Cặp sinh đôi Shaun và Rhys, chết đuối trong bể cá cạnh nhà.
Một người bạn của gia đình cho biết: “Lúc đó, bố mẹ các bé cứ nghĩ con mình đang chơi an toàn trong nhà. Đúng là ác mộng. Làm sao mà phụ huynh có thể lường trước được tình huống bất ngờ như vậy?”
Căn nhà mới được hai vợ chồng Sarah thuê gần đây. Sau khi biết được câu chuyện, nhiều người đã chia sẻ nỗi đau với gia đình trên mạng xã hội.
Dave Dempsay, Ủy viên hội đồng Dalgety Bay, nói: “Thật buồn khi nghe câu chuyện của gia đình. Tôi không thể tưởng tượng được những gì gia đình đang trải qua. Đó là cơn ác mộng tồi tệ nhất với tất cả mọi người”.
cha mẹ
Lúc đó, cha mẹ của hai bé nghĩ rằng con mình đang chơi trong nhà và rất an toàn.
Trước đây, căn nhà thuộc sở hữu của ông Keith Henderson, chủ công ty Okayama Koi. Theo thông tin từ Facebook, Keith là nhà cung cấp cá Koi (loại cá cảnh được nhiều người ưa chuộng) chất lượng cao, được nhập khẩu từ trang trại cá Koi Momotaro, Nhật Bản. Bể cá được xây dựng ở bên cạnh nhà với mục đích nuôi cá Koi trước khi chuyển đến khách hàng, Cá Koi thường sống trong các bể lớn, sâu.
Trước đó, năm 2012, Chính quyền Fife cũng đã chấp thuận đơn yêu cầu lắp bể cá Koi trị giá 25.000 bảng (hơn 700 triệu đồng) trong nhà.
Một người hàng xóm ở gần cho biết: “Tôi biết là chủ mới có trẻ em. Thật kinh khủng! Tôi cũng biết trong nhà có cái bể cá lớn. Nhiều cảnh sát đã điều tra vườn sau”.
bể cá
Trong nhà có bể sâu thường dùng để nuôi cá Koi của người chủ trước.
“Tôi là một người mẹ và tôi thấy sốc trước những gì đã xảy ra.” – Một người hàng xóm gần đó cho biết. “Hai bé là những đứa trẻ hạnh phúc. Tôi nhìn thấy người mẹ đưa các con đi dạo trong xe đẩy. Thật không ai có thể tin điều khủng khiếp này có thể xảy ra”.
Hiện cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra ngôi nhà.
cậu bé
Hiện cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra sự việc.
em bé
Người thân rất đau lòng khi biết tin về cái chết của hai em bé.
theo tintucinline
Bài viết liên quan
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)
Từ khóa: sinh đôi

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.