Hà Nội: Đình chỉ học 6 nữ sinh đánh hội đồng, lột áo nữ sinh cùng trường

Lan Anh
21/10/2017 23:45
0

6 học sinh nữ Trường THCS Trường Yên (huyện Chương Mỹ, Hà Nội) tham gia đánh hội đồng, lột áo nữ sinh cùng trường đã bị đình chỉ học.

Newsvietuc-Liên quan đến vụ việc 6 nữ sinh Trường THCS Trường Yên (huyện Chương Mỹ, Hà Nội) đánh hội đồng, lột áo bạn cùng trường chiều 21/10, ông Nguyễn Văn Vững, Trưởng phòng GD-ĐT huyện Chương Mỹ cho biết, Hội đồng kỷ luật trường THCS Trường Yên đã quyết định kỷ luật đình chỉ học đối với nhóm 6 nữ sinh này.

Hà Nội: Đình chỉ học 6 nữ sinh đánh hội đồng, lột áo nữ sinh cùng trường - Ảnh 1.

6 nữ sinh cùng nhau đánh hội đồng, giật tóc, đá và cưỡi đầu, trước khi lột áo nữ sinh khác khiến nhiều người cảm thấy phẫn nộ. Ảnh cắt từ clip.

>>>Xem thêm: 4 nữ nhi dùng mũ bảo hiểm đánh hội đồng 1 nam thanh niên

Ông Vững cho biết thêm, sau khi sự việc xảy ra, nhà trường đã tổ chức họp hội đồng kỷ luật với sự tham gia của tất các các phụ huynh của các học sinh liên quan. Nhà trường xác định lỗi của từng học sinh trong đó và yêu cầu phải làm nghiêm túc để có tính răn đe.

Nữ học sinh bị đánh là em H.T.T (học sinh lớp 7D Trường THCS Trường Yên) em này bị đánh tại phòng học ngày 7/10. Nguyên nhân xảy ra sự việc trên được cơ quan công an xác định là do mâu thuẫn cá nhân khởi nguồn từ việc do em H.T.T đã lấy tài khoản facebook của một em trong nhóm bạn đó đăng thông tin lên mạng và dẫn đến mâu thuẫn. Tuy nhiên, sự việc không bị xử lý hình sự bởi các em còn đang trên ghế nhà trường.

Hà Nội: Đình chỉ học 6 nữ sinh đánh hội đồng, lột áo nữ sinh cùng trường - Ảnh 2.

Nữ sinh bị các bạn xông vào xé áo.

"Hội đồng kỷ luật trường đã đưa ra hình thức kỷ luật đình chỉ học đối với 6 học sinh. Trong đó có 2 em bị đình chỉ học 1 tuần và 4 em bị đình chỉ học 5 ngày và 1 học sinh bị phê bình trước hội đồng kỷ luật của trường", ông Vững cho hay.

Trước đó, mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một nhóm học sinh nữ mặc áo đồng phục đánh hội đồng một bạn nữ ngay trên bục giảng.

Theo những hình ảnh trong clip, nữ sinh bị đánh gần như bất lực, không thể phản kháng. Dù vậy, nhóm nữ sinh kia vẫn không chịu dừng tay, liên tục, đấm, đá rất mạnh vào bụng, ngực thậm chí còn nhảy lên, đè vào đầu, cổ bạn mình. Đến cuối đoạn clip, nhóm học sinh này còn xé áo bạn.

Theo kenh14

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Lan Anh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận