Giải cứu cô gái Việt bị người nước ngoài khống chế

News Việt Úc
04/02/2016 03:18
0

Xảy ra mâu thuẫn tình cảm và tiền bạc với người tình, người đàn ông Singapore đến Sài Gòn khống chế cô này trong phòng khách sạn, dọa giết suốt 9 giờ.

Ngày 3/2, Công an quận 3 bàn giao Eng Yong Kit (41 tuổi, quốc tịch Singapore) cho Công an TP HCM điều tra vì hành vi khống chế, đe dọa chị Hoàng (24 tuổi, Bạc Liêu).

cô gái Việt

Người đàn ông Singapore bị khống chế. Ảnh: C.A

Theo điều tra, Kit và chị Hoàng từng có thời gian quan hệ tình cảm nhưng xảy ra mâu thuẫn vì tranh chấp tiền bạc. Ngày 23/1, ông ta nhập cảnh vào TP HCM, ở tại khách sạn trên đường Hai Bà Trưng.

Rạng sáng 2/2, Kit đến khách sạn ở quận 3 tìm chị Hoàng để nói chuyện. Xảy ra mâu thuẫn, người đàn ông khống chế cô gái, đập bình hoa dùng mảnh sứ để uy hiếp.

Nhận được tin, Công an quận 3, Cục quản lý Xuất nhập cảnh, cảnh sát cơ động cùng Lãnh sự quán Singapore có mặt khuyên Kit thả người nhưng ông ta bất hợp tác. Mặc cho cô gái khóc lóc van xin, kẻ này vẫn khống chế, yêu cầu cảnh sát tìm người này, người kia... cho mình.

Sau 9 giờ thuyết phục Kit bất thành, nhiều cảnh sát cơ động được lệnh đột nhập vào bên trong, khống chế người đàn ông ngoại quốc, giải cứu cô gái an toàn.

theo vnexpress

Bài viết khác:

News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận