Giả dạng nam nhân, người phụ nữ xâm hại gần 50 bé gái ở độ tuổi 14, thậm chí còn qua mắt được cả phụ huynh và cảnh sát

Yến Khanh
11/01/2020 09:28
0

Đóng giả là một cậu bé 16 tuổi, người phụ nữ đã đi khu lịch khắp đất nước để gặp gỡ và lừa đảo các cô gái mới lớn.

Báo Việt Úc - Theo Dailymail đưa tin, một người phụ nữ 21 tuổi đã đóng giả một cậu bé để tấn công tình dục 50 cô gái ở độ tuổi 14 sau khi tán tỉnh họ trên mạng.

Theo đó, Gemma Watts, đến từ Enfield, Luân Đôn, Anh, đã đi du lịch khắp đất nước bằng tàu hỏa để gặp gỡ và "thả thính" những cô bé nhẹ dạ cả tin.

Ngụy trang bằng một mái tóc dài buộc thành búi phía sau, đội mũ bóng chày, mặc quần rộng và áo hoodie, Watts đã khiến cho các cô gái tin rằng cô là Jake Waton, 16 tuổi. Watts đã đăng tải hình ảnh của mình lên các trang mạng xã hội và nhắm đến các cô gái ở độ tuổi từ 14-16.

Watts liên tục chia sẻ những cảnh quay trượt ván, sử dụng tiếng lóng của tuổi teen và "thả thính" những cô bé ngây thơ bằng tin nhắn. Cả hai sẽ trao đổi tin nhắn, nói chuyện điện thoại trước khi gặp mặt trực tiếp.

Giả dạng nam nhân, người phụ nữ xâm hại gần 50 bé gái ở độ tuổi 14, thậm chí còn qua mắt được cả phụ huynh và cảnh sát - Ảnh 1.
Giả dạng nam nhân, người phụ nữ xâm hại gần 50 bé gái ở độ tuổi 14, thậm chí còn qua mắt được cả phụ huynh và cảnh sát - Ảnh 2.
Yến Khanh
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận