Đưa sai vị bánh bao, người bán hàng khốn khổ bị khách giẫm nát từng chiếc

News Việt Úc
26/04/2016 17:56
0

Người chủ hàng bánh bao dường như không thể làm được gì hai người đàn ông cao to đang giẫm đạp những chiếc bánh bao lăn lóc trên đất.

Gần đây, những hình ảnh về một người đàn ông giẫm đạp lên bánh bao của một người bán hàng rong tại Trung Quốc đang được cư dân mạng truyền gửi liên tục cho nhau. Được biết, chỉ vì nhận được một chiếc bánh bao với hương vị không như mong muốn mà ông ta đã hất đổ cả thúng bánh bao của người bán hàng và giẫm lên chúng. Sự việc này diễn ra vào thứ năm tuần qua và được ghi lại bởi camera của một người đi đường. Anh chia sẻ rằng người đàn ông lạ mặt kia và bạn của anh ta đã yêu cầu chủ hàng đền tiền vì bán cho họ bánh bao với hương vị không đúng yêu cầu.
Đưa sai vị bánh bao, người bán hàng khốn khổ bị khách giẫm nát từng chiếc - Ảnh 1.

Người đàn ông trong hình đang giẫm lên những chiếc bánh bao lăn lóc trên đất

Trong cơn nóng giận, họ đã quậy phá quầy hàng bánh bao và hất tung cả chồng bánh bao xuống đất. Một trong hai người liên tục giẫm đạp lên những chiếc bánh bao và chửi mắng người phụ nữ bán hàng. Người còn lại đứng nhìn bạn mình mà không có phản ứng gì. Theo tờ Beijing Youth Daily, chủ cửa hàng nói rằng nguyên nhân không phải do cô đã đưa cho họ chiếc bánh bao không đúng vị. Câu chuyện xảy ra do trận cãi vã giữa hai người đàn ông say rượu. "Khi tôi theo dõi tin tức này sáng nay, tôi đã bật khóc", cô Wang - chủ cửa hàng bánh bao nói. "Tôi cảm thấy rất buồn vì lý do không phải do tôi đã đưa cho họ chiếc bánh có vị không đúng. Tôi đã bán hàng rất nhiều năm rồi nhưng chưa bao giờ gặp phải tình huống như vậy". Ngay sau khi bức ảnh và clip được đưa lên mạng, nhiều người đã tỏ ra rất bất bình và yêu cầu công an bắt hai người đàn ông kia bởi họ cho rằng những vụ việc xảy ra như vậy đang làm càng xấu đi hình ảnh của đất nước Trung Quốc. Công an vẫn đang điều tra nguyên nhân của vụ việc.
Đưa sai vị bánh bao, người bán hàng khốn khổ bị khách giẫm nát từng chiếc - Ảnh 2.

 Trong khi đó, người còn lại chỉ đứng nhìn

Đưa sai vị bánh bao, người bán hàng khốn khổ bị khách giẫm nát từng chiếc - Ảnh 3.

 Cư dân mạng tại Trung Quốc đang rất bức xúc vì những tấm hình này

Jessica N - Theo Kenh14

Bài viết khác

News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.