Du khách Pháp bị phạt vì tè qua cửa sổ ô tô ở New Zealand

News Việt Úc
23/02/2016 13:34
0

NVU - Nhóm du khách người Pháp đã đi tiểu từ trên xe khi đang lưu thông với vận tốc 100km/ h và chạy thoát khỏi một xe cảnh sát đang bật loa cảnh cáo.

Cảnh sát New Zealand đã ghi lại hình ảnh hai vị khách từ một chiếc xe cho thuê đã nghiêng người ra ngoài cửa sổ ô tô và đi tiểu trên mặt đại lộ Southland ngày 15/2.

Những du khách khoảng trên 20 tuổi này tới trả chiếc xe thuê vào chiều 19/2 trong lúc lực lượng cảnh sát và các tổ chức truyền thông đã chờ sẵn ở đấy. Nhóm du khách phải miễn cưỡng xuất hiện trước truyền thông và bức ảnh ghi lại hành động "hoang dã" của họ cũng được đăng tải trên các trang mạng xã hội.

Họ giải thích với phía cảnh sát và báo giới rằng họ không thể dừng lại dọc đường để tìm nhà vệ sinh bởi cả nhóm đã bị muộn giờ để tới Milford Sound.

du-khach-phap-bi-phat-vi-te-qua-cua-so-o-to-o-new-zealand

Những chàng trai trẻ này cảm thấy thích thú với trò nghịch ngợm của mình nhưng phía cảnh sát và đơn vị cho thuê xe không nghĩ đây là một chuyện hay ho.

Florian Birolleau, một thành viên trong nhóm chia sẻ: “Thực sự chuyện này rất vui, chúng tôi vẫn không hiểu sao mọi người lại cho rằng đó là điều gì nghiêm trọng quá”.

Trong khi đó, Jerome, du khách cầm lái, là người duy nhất chia sẻ rằng anh ấy cảm thấy hối hận vì những gì đã xảy ra. Nhóm du khách này đã trở về Sydney, Australia, trên một chuyến bay khởi hành lúc 19h ngày 19/2, họ đều là sinh viên ở Wollongong.

Marty Oetgen, đồng sở hữu của NZ Rent - đơn vị cho 5 du khách trên thuê xe, nói rằng nhóm thanh niên này phải nhận một biên lai phạt tiền 250 USD để vệ sinh xe và họ cũng sẽ được đưa vào danh sách đen của công ty. Ông cũng cho biết thêm công ty của ông chưa bao giờ gặp phải một trường hợp nào tương tự và đây thực sự là một hành động vô cùng ngu ngốc. Chứng kiến những hành động thiếu ý thức đó, ông thực sự không nghĩ họ là những khách du lịch.

Ngoài mức tiền phạt 250 USD để vệ sinh xe, cảnh sát cũng đã đưa ra một mức phạt tiền cho hai du khách tè bậy ra ngoài cửa sổ vì hành vi chống đối. Cả nhóm khách còn bị phạt cảnh cáo vì cáo buộc ăn cắp chăn gối từ nhà nghỉ họ đã ở tại Milford Sound.

theo vnexpress

Các bài viết khác:

News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.