Du khách nước ngoài rơi lầu ở sân bay Tân Sơn Nhất

News Việt Úc
15/01/2016 20:03
0

Vị khách người nước ngoài đang ở tầng 2 thì bất ngờ rơi xuống đất, phải vào viện cấp cứu.

Vụ việc xảy ra khoảng 10h ngày 15/1 tại ga quốc tế Cảng hàng không Tân Sơn Nhất. Vào thời điểm trên, vị khách đang đứng ở lầu 2 ga quốc tế thì bất ngờ rơi vào lỗ thông từ tầng 2 xuống đất. May mắn người này rơi trúng vào bồn tiểu cảnh rộng khoảng 10 m2 nên chỉ bị thương. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu sau đó.
Du khách nước ngoài rơi lầu ở sân bay Tân Sơn Nhất
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Trường Nguyên.
Theo quan sát, vách ngăn lỗ thông từ tầng 2 cao ngang ngực người lớn nên rất khó có khả năng người này vô tình té ngã. Một lãnh đạo sân bay Tân Sơn Nhất cho biết, lực lượng an ninh sân bay và công an đã phong tỏa hiện trường, điều tra vụ việc.
Du khách nước ngoài rơi lầu ở sân bay Tân Sơn Nhất
Rơi trung bồn tiểu cảnh, vị khách chỉ bị thương. Ảnh: Trường Nguyên.
Nạn nhân được xác định mang quốc tịch Úc, 38 tuổi. Khi xảy ra vụ việc, người này la hét, ném ba lô vật dụng của mình xuống lỗ thông rồi lao người theo. Hiện người này đang được điều trị ở bệnh viện Chợ Rẫy. Vị này cho biết thêm, lúc rơi xuống đất thì nạn nhân vẫn tỉnh táo và bị đau ở lưng.
theo tintuconline.com
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)
Từ khóa: Tân Sơn Nhất

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Thăm trang trại người Việt ở tiểu bang Victoria, Úc

Cách trung tâm Melbourne chừng 70 cây số, khoảng một giờ lái xe, là những nông trại trồng rau trồng cà do người Việt làm chủ... Những nông trại này chủ yếu trồng các loại cà chua, rau thơm, quế, hẹ, rau diếp cá, ớt, rau cần ta, rau răm, tía tô, rau lang rau muống, rau dền... Bắt đầu từ những vùng vắng vẻ, thưa thớt người, từ hơn hai mươi năm nay những mảnh đất này đã thu hoạch biết bao nhiêu loại rau củ đầy "vị quê hương", để mỗi bữa ăn của những người Việt xa quê bớt phần khắc khoải vì nhớ "mùi của ngày xưa"!