Đốt rừng rồi... khoe chiến tích lên mạng

News Việt Úc
11/04/2016 19:34
0

Một người đàn ông đốt rừng rồi quay video tung lên mạng ở California (Mỹ) năm 2014 vừa bị tòa tuyên phạt 20 tù giam và bồi thường 60 triệu USD cho người bị hại.

Hình ảnh trong đám cháy King Fire.
Hình ảnh trong đám cháy King Fire.
Ngày 8/4, tòa án ở bang California tuyên phạt bị cáo Wayne Allen Huntsman 20 năm tù về ba tội phóng hỏa, cố ý gây thương tích và phá hoại tài sản. Ngoài ra, Huntsman phải bỏ khoản tiền khổng lồ 60 triệu USD (khoảng 1336 tỷ đồng) để bồi thường cho các nạn nhân. Huntsman là người gây ra 'King Fire', một trong những vụ cháy rừng tồi tệ nhất năm 2014. Theo hồ sơ vụ án, đám cháy khởi sự ngày 13/9/2014 tại rừng quốc gia Eldorado trong dãy núi Sierra Nevada (quận El Dorado, California), kéo dài gần một tháng mới được dập tắt hoàn toàn. Hậu quả, ngọn lửa thiêu rụi gần 100.000 mẫu Anh (hơn 40.000 ha) rừng; ít nhất 12 ngôi nhà và 100 công trình khác bị phá hủy; và khiến hàng ngàn dân cư phải di tản về phía tây nam khu resort hồ Tahoe, nằm dọc biên giới hai tiểu bang California và Nevada, Mỹ. Ngoài ra, nhiều nhân viên cứu hỏa bị thương trong lúc chữa cháy.
Đốt rừng rồi... khoe chiến tích lên mạng - ảnh 1
Wayne Allen Huntsman.
Phóng hỏa xong, Huntsman bỏ trốn. Tuy nhiên, đối tượng này tự “đeo tròng vào cổ” khi khoe video “tự sướng” ở hiện trường đám cháy lên mạng xã hội. Ban đầu, Huntsman phủ nhận gây ra vụ việc. Nhưng tại phiên tòa hôm 8/4, bị cáo cúi đầu nhận tội và tỏ ra hối lỗi trước tòa.
theo tintuconline Tin tức liên quan
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)
Từ khóa: đốt rừng

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.