Đột nhập căn hầm “nô lệ tình dục” giam giữ phụ nữ của tên biến thái

Bích Ngọc
21/11/2016 23:07
0

NVU – Cảnh sát Mỹ đã phát hiện 1 hầm ngục quan hệ tình dục bí mật tại ngôi nhà ở ngoại ô Detroit của người đàn ông, sau khi nhận được báo cáo về 4 người chết trong nhà.

Richard Knider Jackson đã bị buộc tội sau khi cảnh sát tìm thấy 3 người phụ nữ bị nhốt trong lồng của ngôi nhà và gọi báo 911.

3 nạn nhân gồm 2 người phụ nữ 31 tuổi và 1 người 41 tuổi, đã được chuyển đến bệnh viện gần đó. Các nhà chức trách đã giải cứu 2 thiếu nữ 16 và 15 tuổi, khi chúng may mắn trốn thoát khỏi ngôi nhà báo cảnh sát.

Đột nhập căn hầm nô lệ tình dục kỳ bí của tên biến thái

Michael Glennon thuộc FBI cho biết: “Khi đột kích ngôi nhà, chúng tôi thấy 1 cánh cửa thép lớn ở đầu cầu thang với ổ khoá lớn”.

“Các nạn nhân cho biết đây là nơi họ bị nhốt”.

“Có sự lạm dụng về thể xác cũng như việc sử dụng thuốc để khiến các nạn nhân trở thành nô lệ tình dục và ép buộc họ mại dâm đang diễn ra ở đây”.

Các sĩ quan đã tìm thấy ma tuý, kim tiêm nằm rải rác trên sàn nhà.

Jackson, trước đó đã bị cáo buộc tội danh hành hung cảnh sát, cướp vũ trang, sử dụng thuốc và sở hữu vũ khí.

Các báo khác copy ghi nguồn rõ ràng ... Nếu không sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật Úc và Việt Nam

Kênh báo Úc

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.