Donald Trump “cứng họng” vì ảnh khoả thân của vợ

News Việt Úc
24/03/2016 18:21
0

Hình khoả thân của vợ ứng cử viên tổng thống Mỹ Donald Trump đang được sử dụng như một chiêu trò để ngăn cản bước chân của ông Trump vào Nhà Trắng.

Cuộc chạy đua vào Nhà Trắng đang trở nên khốc liệt hơn khi những thủ đoạn bôi nhọ nhau được tận dụng triệt để. Theo Sputnik, khi cạnh tranh với tỷ phú nhiều tai tiếng Donald Trump đang có chiến thắng ổn định trong cuộc bầu cử sơ bộ của đảng Cộng hòa, các đối thủ của ông này trong cơn hoảng loạn đã tìm mọi cách để ngăn chặn, kể cả sử dụng chiêu thức trưng ra bằng chứng có sẵn nhưng không lấy gì làm hay ho. donald trump “cung hong” vi anh khoa than cua vo hinh anh 1
Ứng cử viên tổng thống Mỹ Donald Trump.
Một nhóm thành viên hoạt động đã đăng tải trên Facebook bức ảnh khỏa thân của người vợ ông trùm, kèm theo lời dẫn: "Hãy làm quen với Melania Trump, đệ nhất phu nhân kế tiếp của bạn. Hoặc là bạn có thể bỏ phiếu cho Thượng nghị sĩ Ted Cruz vào hôm thứ Ba". Melania Trump - vợ của tỷ phú vốn là cựu người mẫu gốc Nam Tư. Bức ảnh chụp người mẫu tạo dáng khá cởi mở dành cho tạp chí G.Q hồi năm 2000. Theo quan điểm của các nhà bình luận địa phương, ảnh tuyên truyền này có mục tiêu đẩy các cử tri bảo thủ phái Mormons tẩy chay ứng viên Trump.

Hình ảnh bà Melania đăng trên tạp chí GQ năm 2000.
Bà Melania bắt đầu sự nghiệp người mẫu khi mới 5 tuổi và từng làm mẫu ảnh cho những nhiếp ảnh gia thời trang hàng đầu như Mario Testino, Patrick Demarchelier. Bà cũng xuất hiện trong những tạp chí nổi tiếng như Vogue hay Sports Illustrated. Melania là vợ thứ ba của ứng viên Tổng thống Mỹ Donald Trump. Hai người kết hôn năm 2005. Mặc dù không trực tiếp phản pháo về những bức hình khoả thân của vợ, nhưng tỷ phú Donald Trump đã viết trên Twitter sáng 23.3 rằng ông Ted Cruz nên cẩn thận nếu không muốn vợ ông là bà Heidi Cruz bị “bóc trần”. Trước lời chỉ trích của ông Trump, thượng nghị sĩ bang Texas đã phản hồi trên Twitter rằng: "Ảnh của vợ anh không liên quan tới chúng tôi. Donald, nếu anh định tấn công Heidi, anh còn hèn nhát hơn tôi tưởng". Bà Heidi, vợ của ông Ted là nhà điều hành cấp cao của tập đoàn đầu tư tài chính toàn cầu Goldman Sachs và là người gây quỹ giỏi nhất cho chiến dịch tranh cử của chồng. Ông Donald Trump nghi ngờ rằng, chính bà Heidi đã đứng sau chiến dịch “bôi nhọ” ông Trump.
theo tintuconline Bài viết liên quan  
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.