Đôi vợ chồng cùng chết do siết cổ, để lại thư tuyệt mệnh

Lan Anh
18/04/2018 06:36
0

Trong lá thư để lại, anh Hùng viết vợ chồng tự nguyện chết vì nợ nần, quẫn bách và nhờ người thân nuôi hộ con.

Newsvietuc-Sáng 17/4, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết kết quả điều tra vụ án mạng trong tiệm cắt tóc xác định: Anh Nguyễn Mạnh Hùng (35 tuổi) đã dùng dây thép sát hại vợ rồi treo cổ tự vẫn bằng dây điện.

Khám nghiệm tiệm cắt tóc ở phường Bắc Sơn (thị xã Bỉm Sơn), cảnh sát thu lá thư tuyệt mệnh được vợ chồng anh Hùng để lại. Trong thư nêu do nợ nần, quẫn bách, không còn khả năng chi trả nên anh Hùng và vợ tự nguyện cùng chết. Họ nhắn gửi họ hàng nhờ nuôi hộ con nhỏ.

Quán cắt tóc gội đầu nơi xảy ra vụ án. Ảnh: Lam Sơn.

Nơi xảy ra vụ án. Ảnh: Lam Sơn.

>>>>Xem thêm: Mỹ trừng phạt tội phạm xâm hại tình dục trẻ em như thế nào?

Chiều 16/4, anh Hùng được phát hiện tử vong trong tiệm, thi thể người vợ trên giường ngủ ở gác xép. Trước đó một ngày, hai người gửi con trai học lớp 4 sang nhà bạn. Không thấy vợ chồng anh Hùng đón con, người bạn đưa đứa trẻ trả về nhà thì phát hiện sự việc.

Ông Võ Văn Hiếu, Chủ tịch UBND phường Bắc Sơn, cho biết bốn tháng trước, vợ chồng anh Hùng đến đây thuê nhà mở tiệm cắt tóc và bán hàng. Ngày 16/4, họ hết hạn hợp đồng thuê.

Theo Vnexpress

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Lan Anh
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.