Điểm mại dâm nam phục vụ các 'quý bà' bị xóa sổ

Lan Anh
30/11/2017 00:46
0

Chủ cơ sở massage chỉ tuyển nam nhân viên có ngoại hình đẹp để kích dục đồng tính và bán dâm cho phụ nữ.

Newsvietuc-Ngày 29/11, Cục Cảnh sát hình sự (C45, Bộ Công an) đã bắt Lê Hồng Hòa (32 tuổi, ở Thanh Hóa) để điều tra hành vi môi giới mại dâm.

Chiều 28/11, các trinh sát kiểm tra hai phòng tại một khách sạn trên địa bàn quận Thanh Xuân, Hà Nội, phát hiện hai khách mua dâm là phụ nữ gần 40 tuổi. Hai thanh niên ngoài 20 tuổi, khai là nhân viên tại tiệm massage của Hòa. 

Kiểm tra cơ sở massage của Hòa tại phường Ô Chợ Dừa (quận Đống Đa), nhà chức trách phát hiện hai nhân viên nam đang kích dục đồng tính. Tại đây có khoảng 10 nam tiếp viên đang ngồi chờ khách.

>>>>Xem thêm: Bảo vệ dân phố sát hại bé trai 6 tuổi: “Tôi thường xuyên nghe thấy tiếng bé chửi mình”

Hòa khai mở tiệm massage từ năm 2014, chỉ tuyển nam thanh niên có ngoại hình ưa nhìn, tuổi từ 18 đến 30 tuổi. Khách nam tới quán kích dục, Hòa thu 500.000 đồng và giữ lại một nửa.

Ngoài ra, nhân viên của Hòa thường vào nhiều trang mạng xã hội để tìm kiếm khách hàng là phụ nữ "hồi xuân", thỏa thuận giá bán dâm 2-3 triệu đồng một lượt, nếu qua đêm là 6 triệu. Khi "đi khách", nhân viên phải báo với Hòa và chia lại 30% số tiền.

Theo vnexpress

Báo Úc

Tin nước Úc
Tin tức Úc

Lan Anh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.