Điạ ngục trần gian của người vợ sống như nô lệ của gia đình chồng

News Việt Úc
28/03/2016 19:18
0

Thay vì có một cuộc sống hôn nhân ngọt ngào, cô dâu mới ở nước Anh bị đánh đập, làm việc cả ngày lẫn đêm và bị đối xử như một nô lệ.

Safraz Ahmed, 34 tuổi cùng Sumara Iram sống chung tại nhà riêng ở Charlton, Anh sau một cuộc hôn nhân sắp đặt. Tuy nhiên, thay vì có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, Safraz Ahmed biến vợ mình thành một người nô lệ không hơn không kém. Người vợ ngoài bị đánh đập thường xuyên còn phải nghe những lời đe dọa hãm hiếp và giết chết nếu cô chạy trốn từ chính người chồng của mình.
Cặp đôi là kết quả của một cuộc hôn nhân sắp đặt diễn ra tại Gujrat, thuộc vùng Punjabi của Paksitan, vào năm 2006. Cô Iram, vào thời điểm lúc đó chỉ mới 18 tuổi cho biết cô cảm thấy bất an đối với Ahmed, một người làm nghề cơ khí.
Iram cho biết: "Chúng tôi thường nhắn tin cho nhau trong ngày sinh nhật hay ngày lễ nhưng đó không phải là những tin nhắn lãng mạn. Đó là một cuộc hôn nhân sắp đặt, không phải là một tình yêu nhưng tôi sẽ học cách yêu anh ấy".
người chồng
Người chồng làm nghề cơ khí biến vợ mình trở thành một nô lệ không hơn không kém
.
Ahmed đưa cô đến Anh vào năm 2012 và ngay lập tức cô bị biến thành một người nô lệ trong gia đình nhà chồng.
Iram nói: "Anh ta giải thích với tôi rằng đưa tôi đến nước Anh là để giữ cho gia đình mình hạnh phúc và nếu tôi nghĩ rằng anh sẽ yêu tôi thì hãy quên điều đó đi. Em gái anh ta đến cùng với con mình và tôi phải xách hành lý, phục vụ đồ uống, nấu ăn và thay tã lót cho con của cô ấy".
Ahmed đánh đập vợ một cách tàn bạo và thường xuyên sỉ nhục Iram, thậm chí hắn còn bắt cô chỉ được tắm rửa ở ngoài vườn sau nhà. Điện thoại của Iram cũng bị tịch thu, cô chỉ được phép ra khỏi nhà khi đi mua thực phẩm và bao giờ trở về cũng là một túi đồ ăn nặng trĩu.
Ahmed còn đe dọa Iram rằng cô sẽ gặp nguy hiểm nếu cố gắng chạy trốn. Cô nói: "Họ nói có một người đàn ông da đen và một người đàn ông da trắng sẽ thay nhau hãm hiếp, bắt cóc hoặc giết tôi".
Việc bạo hành lên đến đỉnh điểm vào tháng 2/2014 khi Iram bị chồng đánh vỡ mũi. Nguyên do là cô đã cố chạy trốn ra ngoài đường và bị chồng kéo trở vào nhà. Cô luôn sống trong sợ hãi và lo lắng.
"Khi anh ta đánh vào mũi và mắt tôi, tôi nghĩ rằng mình đã chết. Mẹ chồng tôi chứng kiến mọi thứ nhưng bà ta không nói gì", Iram đau đớn nói.
Hàng xóm khi bắt gặp khuôn mặt đầy máu của cô đã gọi cho cảnh sát, nhưng Iram không thể nói tiếng Anh nên không nộp đơn khiếu nại chính thức.
Địa ngục trần gian chỉ thực sự kết thúc khi cô uống thuốc giảm đau quá liều để cố gắng tự tử nhằm giải thoát cho bản thân. Iram được đưa vào bệnh viện và anh chồng của cô đã lấy hết can đảm để gọi cho cảnh sát.
Cô gái đã được cứu nhưng đang phải điều trị rối loạn tinh thần sau một thời gian dài bị bạo hành. Cô nói mình đã "hủy hoại cuộc sống của chính bản thân".
Ahmed, chồng cô gái ban đầu không nhận tội nhưng cuối cùng phải thừa nhận tội ác của mình sau một loạt bằng chứng thuyết phục. Anh ta sẽ bị tuyên án vào cuối tháng 3 này.
theo tintuconline
Bài viêt liên quan
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)
Từ khóa: bạo hành

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.