Đi thang cuốn, bà tuột tay làm rơi cháu từ tầng 3

14/11/2016 09:02
0

Một tai nạn thương tâm liên quan đến thang cuốn vừa xảy ra tại một trung tâm mua sắm ở TP Thượng Hải - Trung Quốc hôm 11-11, khiến một em bé 4 tháng tuổi thiệt mạng.

Vụ việc trên xảy ra tại trung tâm thương mại Ngũ Duyệt, khu Thanh Phố, TP Thượng Hải lúc 14 giờ 30 phút (giờ địa phương). Khi đó, một phụ nữ lớn tuổi bế cháu trai khoảng 4 tháng tuổi bước lên thang cuốn để đi xuống tầng 2.  

Tuy nhiên, khi vừa bước xuống thì bà bất ngờ mất thăng bằng, ngã về phía tay vịn của thang. Dù đã cố giữ lại cháu trai nhưng bà vẫn bị tuột tay, khiến em bé rơi từ độ cao 9 m xuống đất.  

   

thang cuon

Ảnh: New China TV    

Lúc này, một người phụ nữ khác dẫn theo bé gái đi phía sau, được cho là mẹ và chị của bé trai xấu số, liền hốt hoảng chạy đến khi chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng. Người mẹ nhanh chóng chạy xuống để đến chỗ con trai và khiến con gái bị té trên thang cuốn.  

Cô bé sau đó được một người khác đỡ dậy và không bị thương.  

Dù nhanh chóng được đưa đến bệnh viện nhưng em bé xấu số vẫn không qua khỏi và tử vong vào rạng sáng ngày 12-11.  

Cư dân mạng đã gửi lời chia buồn tới gia đình trên nhưng cũng không quên nhắc nhở các bậc cha mẹ lưu ý để tránh gặp phải bi kịch tương tự.  

theo nguoilaodong

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.