Đi phát từ thiện cho người nghèo ở Quận 6 bị 1 đám người lao vào giật quà, giật luôn balo, còn hơn cả cướp nữa!

Lan Anh
06/09/2017 18:01
0

Theo chủ nhân video thì sự việc xảy ra tối rằm tháng 7 tại ngã 4 cầu vượt cây gõ ( Tp HCM. Q6 ). Đây là lần đầu tiên nhóm bạn nữ đi phát quà, Đã đi phát nhiều nơi nhưng đến đây lại gặp trường hợp trên, chúng giật quà bánh còn giật luôn balo của 1 bạn nữ. May mà giữ lại được.

Newsvietuc- Sự việc xảy ra vào tối rằm tháng 7 tại quận 6 thành phố Hồ Chí Minh, khi nhóm bạn sinh viên đang phát quà cho dân nghèo xung quanh thì đàn ông thanh niên giật hết, toàn phụ nữ đi phát nên nhóm không làm gì được chỉ biết đứng nhìn. Đến khi người già và trẻ em đến xin thì không có mà cho.

Một bạn nhà gần đây cũng cho hay : người vô gia cư tập trung khúc này đông lắm . Cũng có nhiều nhóm đến phát quà mấy hôm nay rồi. Nhưng chúng cũng giật hết . Nhìn những người già và trẻ em không có gì ăn rất xót...

>>>Xem thêm: Úc: Bé gái 5 tuổi bán tranh làm từ thiện


Sự việc diễn ra trước sựu chứng kiến của rất nhiều người, người dân xung quanh cũng vô cùng bất ngờ và bức xúc trước hành động trên. Riêng nhóm bạn đi phát quà ngoài việc phẫn nộ và bất ngờ các bạn còn có phần hoang mang và hơi sốc khi lần đầu tiên gặp phải trường hợp này. 

VIDEO: Đi phát từ thiện cho người nghèo ở Quận 6 bị 1 đám người lao vào giật quà, giật luôn balo, còn hơn cả cướp nữa!VIDEO: Đi phát từ thiện cho người nghèo ở Quận 6 bị 1 đám người lao vào giật quà, giật luôn balo, còn hơn cả cướp nữa!VIDEO: Đi phát từ thiện cho người nghèo ở Quận 6 bị 1 đám người lao vào giật quà, giật luôn balo, còn hơn cả cướp nữa!VIDEO: Đi phát từ thiện cho người nghèo ở Quận 6 bị 1 đám người lao vào giật quà, giật luôn balo, còn hơn cả cướp nữa!VIDEO: Đi phát từ thiện cho người nghèo ở Quận 6 bị 1 đám người lao vào giật quà, giật luôn balo, còn hơn cả cướp nữa!
VIDEO: Đi phát từ thiện cho người nghèo ở Quận 6 bị 1 đám người lao vào giật quà, giật luôn balo, còn hơn cả cướp nữa!

Coi như đây là bài học cho các bạn. Lần sau đi thì giữ tư trang cẩn thận, tuyển thêm vài anh cao to đi cùng vừa vui vừa an toàn 1 phần nào đó. Những bạn tuy mới sinh viên thôi nhưng đã biết nghĩ cho những người xung quanh <3

Theo Vitalk

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Lan Anh
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.