‘Đệ nhất tiểu thư’ Ivanka Trump bị kiện

Yến Khanh
29/03/2017 18:01
0

Con gái của đương kim tổng thống Mỹ Ivanka Trump đang bị kiện vì ‘khai thác quyền và danh tiếng’ vị thế của cha để thu lợi từ các hoạt động kinh doanh thương hiệu thời trang của mình.

Newsvietuc - Theo báo Independent, một hãng thời trang có trụ sở ở San Francisco là Modern Appealing Clothing (MAC), đã đại diện tất cả các nhãn hàng thời trang phụ nữ tại bang California kiện Ivanka Trump.

MAC cho rằng, doanh thu từ thương hiệu Ivanka Trump đã tăng ‘hàng trăm phần trăm’ kể từ khi bố cô đắc cử tổng thống Mỹ hồi tháng 11 năm ngoái.

Kết quả hình ảnh cho Ivanka Trump

‘Tổng thống Donald Trump, bản thân ông ấy và các nhân sự, đặc vụ trong Nhà Trắng đã khai thác quyền và danh tiếng để quảng bá thương hiệu của bị đơn Ivanka Trump’, đơn kiện nêu rõ.

Ngoài ra, MAC còn cáo buộc các thành phần nói trên ‘đỡ lưng’ quảng bá cho các sản phẩm của Ivanka Trump trong các sự kiện của chính phủ.

>>> Xem thêm: Người Việt tại Mỹ kỳ vọng đất nước sẽ đột phá dưới thời Donald Trump

“Các thân chủ của tôi chỉ muốn có một sân chơi bình đẳng’, Luật sư R Michael Lieberman cho hãng thông tấn Courthouse News hay.

Kết quả hình ảnh cho Ivanka Trump

Trong khi đó, kể từ tháng 11 năm ngoái, Ivanka Trump thể hiện tách mình khỏi các hoạt động kinh doanh. Theo New York Times, hiện hãng đang được giám đốc Abigal Klem điều hành.

Cho đến nay, Hãng thời trang của Ivanka Trump chưa đưa ra bất kỳ bình luận gì liên quan đến vụ kiện này.

Theo tapchihaingoai

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.