"Đầu gấu tí hon" gây sốc khi cầm gậy dọa cả phố

News Việt Úc
20/04/2016 12:43
0

Cậu bé sẵn sàng tỏ thái độ hung dữ khi có người muốn đóng cửa quầy hàng của gia đình.

Nhiều người dân Trung Quốc trong những ngày gần đây cảm thấy khá bất ngờ trược một đoạn video được chia sẻ, trong đó có cảnh một đứa bé đang ra sức bảo vệ quầy hàng của gia đình mình. Sự ngộ nghĩnh, đáng yêu của đứa bé cũng như hành động quyết liệt của bé đã khiến nhiều người qua đường phải tò mò dừng lại xem.

Đứa bé đang ra sức bảo vệ quầy hàng của gia đình mình
Đứa bé đang ra sức bảo vệ quầy hàng của gia đình mình
Theo các hãng tin, đoạn video này được quay tại một khu chợ ở miền trung Trung Quốc. Cậu bé chỉ khoảng 2 – 3 tuổi mặc áo sơ mi trắng và quần short màu xanh đang la hét ầm ĩ khi có một nhóm thanh tra đến để yêu cầu quầy hàng kinh doanh bất hợp pháp của gia đình bé phải đóng cửa. Tuy nhiên họ đã vấp phải sự “chống cự” quyết liệt của cậu bé. "Đầu gấu tí hon" này còn cầm một ống kim loại và tỏ ra đang đe dọa với vẻ mặt rất cứng rắn, cương quyết.
Cậu bé cầm cả cây gậy và la hét lớn để dọa nạt người khác
Cậu bé cầm cả cây gậy và la hét lớn để dọa nạt người khác
Sau một hồi la hét, cậu bé nhỏ tuổi này mới chịu bỏ thanh kim loại xuống rồi tiếp tục bày tỏ sự giận dữ. Lúc sau, một nhân viên phải đến dắt cậu bé ngồi xuống ghế. Nhưng cậu bé thậm chí còn có ý định đánh lại người đàn ông này. Sau khi đoạn video lan truyền trên mạng xã hội, nhiều người đã dành lời khen cho cậu bé nhưng ngược lại, nhiều người cũng cho rằng đây là một tính cách không hay của cậu và có thể sẽ trở thành người không tốt trong tương lai.

Nhiều người cho rằng sau này lớn lên chắc bé sẽ dọa được cả khu phố
Nhiều người cho rằng sau này lớn lên chắc bé sẽ dọa được cả khu phố
Một người xem nhận xét: "Cậu bé chắc hẳn sẽ nói với cha mình rằng bé mới là người chủ của gia đình." Một người khác bày tỏ: “Chuyện này nghe có vẻ vui tai. Nhưng khi lớn lên chắc cậu bé này sẽ dọa được cả khu phố.”
theo tintuconline
Tin tức liên quan
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)
Từ khóa: đầu gấu

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận