Đau đớn bé gái 23 tháng tuổi bị cậu ruột lạm dụng tình dục và lây nhiễm HIV

News Việt Úc
22/03/2016 13:09
0

Bé gái 23 tháng tuổi bị một người đàn ông hãm hiếp khiến em mắc phải các bệnh lây truyền qua đường tình dục và bị nhiễm HIV.

David Richard Wilson, 33 tuổi, đến từ bang Texas, Mỹ đã bị buộc tội hành hung tình dục một đứa trẻ vào năm 2005 và bị kết án 4 năm tù. 6 năm sau, Wilson tiếp tục hầu tòa vì bị cáo buộc tấn công tình dục hai trường hợp mới và có thể để lại hậu quả suốt đời cho hai nạn nhân.
Người đàn ông này bị buộc tội tấn công tình dục trầm trọng một đứa trẻ. Cô bé chỉ mới 23 tháng tuổi vào thời điểm đó, cảnh sát cho biết cuộc tấn công xảy ra vào năm 2015. Cha mẹ của bé gái 23 tháng tuổi có vấn đề liên quan đến ma túy và đã gửi con gái mình đến sống với gia đình ở thành phố Houston. Đứa trẻ là con chị gái của Wilson.
Cuối tháng 11, bé gái được đưa đến bác sĩ để thăm khám và cô bé đáng thương được chuẩn đoán đã bị nhiễm HIV và một số bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục. Bé gái đã phải trải qua đợt phẫu thuật kéo dài để chữa trị. Bác sĩ nói với nhà điều tra rằng cô bé đã bị lạm dụng tình dục, vì vậy mới bị mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục.
4 người trong gia đình nơi cô bé đang sống đều phải đi xét nghiệm. Chỉ có một người duy nhất dương tính với HIV đó chính là Wilson. Tuy nhiên, không hiểu vì lý do gì mà lúc đó người đàn ông này không bị cảnh sát bắt.
tội phạm
David Richard Wilson, 33 tuổi đã tấn công tình dục cháu gái 23 tháng tuổi của mình.
Tháng 2/2016, một cô gái 14 tuổi đã nói chuyện với một nhân viên của Trung tâm Đánh giá trẻ em rằng mình đã quan hệ tình dục với một người đàn ông trong hai năm. Cô gái xác định người đàn ông này là Wilson và cô cho biết mình đã mang thai. Trong một đợt xét nghiệm, cô gái cũng dương tính với HIV, đồng thời cô bé bị mắc bệnh Herpes và chlamydia (hai loại bệnh bị lây nhiễm qua đường tình dục).
Hiện Wilson đã bị bắt và giam giữ tại nhà tù Haris. Người đàn ông chắc chắn sẽ phải lĩnh bản án trong phiên tòa sắp tới cho tội ác ghê rợn mà mình gây ra.
theo tintuconline
Bài viết liên quan
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)
Từ khóa: hãm hiếp

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.