Danh tính nạn nhân đầu tiên trong vụ xả súng đẫm máu tại nhà thờ Mỹ khiến 27 người thiệt mạng

Yến Khanh
06/11/2017 12:09
0

Trong vụ xả súng tại nhà thờ First Baptist, bang Texas, Mỹ, nạn nhân đầu tiên được xác nhận là Annabelle Renee Pomeroy, 14 tuổi, con của mục sư Frank Pomeroy.

Newsvietuc - Theo BBC đưa tin,  ít nhất 27 người đã thiệt mạng và 24 người khác bị thương trong vụ xả súng đẫm máu tại nhà thờ First Baptist ở bang Texas, Mỹ sáng 5-11 (giờ địa phương). Cảnh sát đã xác nhận được danh tính nạn nhân đầu tiên là cô gái 14 tuổi Annabelle Renee Pomeroy, con gái của một mục sư.

Hình ảnh có liên quan

Theo lời kể của mục sư Frank Pomeroy - người đã may mắn thoát chết trong vụ xả súng do ông đã ở bang Oklahoma vào lúc xảy ra vụ thảm sát, ông khẳng định Annabelle và một số bạn của cô bé đã thiệt mạng trong vụ xả súng.

Danh tính nạn nhân đầu tiên trong vụ xả súng đẫm máu tại nhà thờ Mỹ khiến 27 người thiệt mạng - Ảnh 1.

Chân dung cô con gái của mục sư Frank Pomeroy - nạn nhân đầu tiên trong vụ xả súng.

"Con bé là một đứa rất xinh đẹp, là đứa trẻ đặc biệt" - ông Frank cho biết.

Được biết, các nạn nhân vào khoảng từ 5 đến 72 tuổi. 2 người bị bắn ngoài nhà thờ, khoảng 23 người bị sát hại bên trong và 1 người khác tử vong khi xe cứu thương tới.

Được biết, Joann Ward và cô con gái 6 tuổi Brooke cũng mất tích sau khi dự buổi lễ tại nhà thờ. Những người thân của cô cho biết họ lo sợ cô cũng đã tử vong.

Danh tính nạn nhân đầu tiên trong vụ xả súng đẫm máu tại nhà thờ Mỹ khiến 27 người thiệt mạng - Ảnh 2.

Joann Ward và cô con gái 6 tuổi Brooke cũng mất tích sau khi dự buổi lễ tại nhà thờ.

Người con chồng của Ward, Rylan, đã bị bắn 4 phát đạn còn cô con gái Emily cũng bị thương nghiêm trọng. Cả 2 hiện tại đang được điều trị trong phòng phẫu thuật khẩn cấp. Cô con gái 9 tuổi khác là Rihanna đã thoát chết khi chui xuống gầm ghế lúc xảy ra vụ xả súng.

Chị Amanda Mosel, 34 tuổi nghẹn ngào cho biết, cô con gái 13 tuổi đã thiệt mạng trong vụ xả súng. Chị cũng cho biết ngày thường vẫn thường đi lễ nhà thờ nhưng hôm nay vì có việc nên không đi.

Hiện tại, cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra danh tính các nạn nhân khác.

Theo kenh14

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận