Đại học Lạc Hồng lần thứ 4 vô địch châu Á về xe tiết kiệm nhiên liệu

Lan Anh
10/03/2018 22:21
0

Dù nhiều sự cố đã xảy ra, song các sinh viên đã nhanh chóng sửa chữa xe, để đạt tốc độ 129,3 km/1kWh điện.

Newsvietuc-Chiều 10/3, đội xe LH - EST (ĐH Lạc Hồng) giành chức vô địch cuộc thi Xe tiết kiệm nhiên liệu châu Á - Shell Eco Marthon Asia diễn ra tại Singapore ở thể loại xe mô hình đô thị chạy bằng điện.

Xếp thứ nhì, ba, tư cùng thể loại lần lượt là các đội của Indonesia.

Thành viên đội thi đạt giải nhất cuộc thi xe tiết kiệm nhiên liệu châu Á. Ảnh: Lê Long

Thành viên đội thi đạt giải nhất. Ảnh: Lê Long.

>>>Xem thêm: 5 điểm mới trên Android P hấp dẫn người dùng

Đây là lần thứ 4 Đại học Lạc Hồng vô địch ở cuộc thi này, đồng thời lập kỷ lục về số lần giành giải nhất. Ba năm trước họ giành thắng lợi ở thể loại xe chạy bằng xăng sinh học và điện.

Thành viên đội thi cho biết, đã có hàng loạt sự cố hư hỏng xe bất ngờ xảy ra, song các sinh viên đã nhanh chóng sửa chữa để đạt được 129,3 km/1kWh điện.

Diễn ra từ ngày 8 đến 11/3, cuộc thi năm nay quy tụ trên 100 đội thuộc các trường đến từ nhiều quốc gia khu vực châu Á. Việt Nam có tổng cộng 7 đội thi đến từ 5 trường đại học.

Theo Vnexpress

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Lan Anh
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.