Đã tìm thấy thi thể của cậu bé bị cá sấu kéo xuống hồ gần Disney World

News Việt Úc
17/06/2016 00:43
0

Vào lúc 1:45 phút sáng nay theo giờ địa phương, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy xác cậu bé bị cá sấu tấn công ngày hôm qua tại công viên Disney World, Orlando.

Ngày hôm qua, một bé trai 2 tuổi đã bị cá sấu kéo xuống hồ trong khi xem phim gần khu công viên giải trí Disney World, Orlando, Florida, Mỹ. Lực lượng cứu hộ và cảnh sát đã tích cực vào cuộc tìm kiếm cậu bé với hy vọng, phép màu có thể xảy ra và mang cậu bé trở lại. Tuy nhiên, điều kỳ diệu đó đã không xảy ra khi sáng nay, xác của cậu bé đã được tìm thấy trên hồ.
Đã tìm thấy thi thể của cậu bé bị cá sấu kéo xuống hồ gần Disney World - Ảnh 1.

Bé trai 2 tuổi Lane Graves chết do bị cá sấu tấn công.

Cậu bé 2 tuổi được xác định là Lane Graves, đến từ bang Nebraska. Trong khi đang chơi gần khu vực bờ hồ, một con cá sấu Mỹ đã tấn công cậu bé. Cha mẹ cậu bé đã rất hoảng sợ khi thấy con "quái vật" dài hơn 2m kéo con mình xuống hồ nhưng khi họ chạy lại thì đã quá muộn. Sau khi cậu bé mất tích, thành viên của đội lặn đã tích cực tìm kiếm và phát hiện thi thể cậu bé gần như còn nguyên vào lúc khoảng 1:45 phút sáng theo giờ địa phương. Phát biểu trước báo giới, ông Sheriff Demings, hạt trưởng hạt Orange nói: "Chúng tôi đã tìm thấy một thi thể vào lúc 1:45 phút sáng được cho là cậu bé mất tích ngày hôm qua do bị cá sấu tấn công".
Đã tìm thấy thi thể của cậu bé bị cá sấu kéo xuống hồ gần Disney World - Ảnh 2.

Lực lượng cứu hộ đã tích cực tìm kiếm trong ngày hôm qua.

Chính quyền đang tiếp tục điều tra và xác định con cá sấu đã làm chết đuối cậu bé. Được biết, con cá sấu sẽ bị giết nếu được phát hiện. Đội cứu hộ cũng đã giết 5 con vật khác trong quá trình tìm kiếm do nguy cơ gây hại cho con người của những sinh vật này. Trước cái chết của cậu con trai, cha mẹ cậu bé là ông Matt và bà Melissa Graves rất đau buồn. Tuy nhiên, họ vẫn dành những lời cảm ơn và trân trọng tới lực lượng cứu hộ đã tích cực làm việc để tìm ra cậu bé.
Đã tìm thấy thi thể của cậu bé bị cá sấu kéo xuống hồ gần Disney World - Ảnh 3.

Đội cứu hộ cũng đã giết và di dời những con vật nguy hiểm khác.

Hồ Seven Seas là một hồ nước nhân tạo, được vây quanh bởi các bãi biển, các bể bơi ngoài trời và nhiều quán bar. Trong thời gian xảy ra vụ việc, nhiều gia đình cũng đang vui chơi tại khu vực đó. "Tôi không tin sự việc thảm khốc này lại xảy ra. Tội nghiệp cho cha mẹ của cậu bé", một du khách chia sẻ. Trước vụ việc, công việc Disney World thông báo sẽ đóng cửa tất cả các bãi biển, khu thủy cung, du thuyền để phục vụ công tác điều tra nghiên cứu. Đại diện công viên cũng nói rằng họ sẽ cố gắng hết mình để khiến gia đình ông Matt cảm thấy được an ủi. Đây không phải là lần đầu tiên cá sấu tấn công du khách tại công viên Disney World. Vào tháng 10 năm 1986, một bé trai 8 tuổi cũng đã bị cắn tại khách sạn Fort Wilderness. May mắn thay, cậu bé đã sống sót khi chị gái phát hiện và cứu kịp thời.
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận