Đà Nẵng: Thầy giáo nhảy từ tầng 8 bệnh viện tự tử

News Việt Úc
29/09/2016 15:53
0

NVU - Vừa khám bệnh xong, thầy giáo bất ngờ nhảy từ lầu 8 của bệnh viện xuống đất và tử vong tại chỗ.

 >> Xem thêm: Cabramatta – Sydney: Từ tụ điểm ma túy đến… Sài Gòn thu nhỏ ở Úc

Ngày 29/9, đại diện bệnh viện C Đà Nẵng cho biết, vừa xảy ra một trường hợp nhảy lầu tự tử tại bệnh viện. Nạn nhân được xác định là Lê Hoài V. (SN 1979), trú đường Trần Cao Vân, phường Tam Thuận, TP Đà Nẵng. Được biết, V. hiện đang là giáo viên tại một trường ở Đà Nẵng. 

Thông tin ban đầu, khoảng 10h40 ngày 28/9, thầy V. nhập viện với lý do đau đầu, chóng mặt và được điều trị tại khoa Nội thần kinh – Cơ xương khớp ở tầng 5 tòa nhà 11. 

Đà Nẵng: Thầy giáo nhảy từ tầng 8 bệnh viện tự tử - Ảnh 1.

Bệnh viện C Đà Nẵng - nơi xảy ra sự việc

Theo các bác sỹ, ngay sau khi thăm khám và được chẩn đoán thầy V. bị rối loạn tiền đình, bệnh nhân đã được điều trị và tiếp tục theo dõi.

Đến khoảng 15h15 cùng ngày, thầy V. bất ngờ nhảy từ tầng 8 của tòa nhà xuống đất. Ngay sau đó, bệnh viện đã khẩn trương cấp cứu cho nạn nhân, đồng thời báo cho cơ quan chức năng và gia đình được biết. 

Tuy nhiên, do vết thương quá nặng nên thầy V. đã tử vong. 

Hiện cơ quan chức năng đang phối hợp với gia đình và cơ quan công tác của nạn nhân đã tìm hiểu nguyên nhân vụ việc. 

Theo kenh14

Bài viết liên quan:

News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.