Cựu du học sinh Úc lĩnh 20 năm tù vì hạ độc bạn học

02/11/2016 10:45
0

Tòa án Jakarta kết án 20 năm tù một cô gái giết chết bạn học cũ bằng hạ độc xyanua vào cà phê cho bạn uống.

co-gai-indonesia-linh-20-nam-tu-vi-ha-doc-ban-hoc

Wongso tại phiên tòa. Ảnh: Reuters

Trong phiên tòa diễn ra hôm 27/10 phát sóng trực tiếp trên truyền hình ở Jakarta, bồi thẩm đoàn kết luận Jessica Kumala Wongso, 28 tuổi, có tội, theo NY Daily News.

"Jessica Kumala Wongso bị kết án giết người có chủ đích, kế hoạch và có đầy đủ bằng chứng chứng minh", thẩm phán Kisworo tuyên bố và kết án Wongso 20 năm tù. 

Wongso và nạn nhân Wayan Mirna Salihin từng sống cùng nhau và học chung trường đại học ở Sydney, Australia. Hồi tháng một năm nay, Wongso hạ độc vào cốc cà phê rồi cho Salihin uống khiến cô tử vong. Khám nghiệm tử thi cho thấy trong dạ dày Salihin có chất độc xyanua và camera trong quán cà phê ghi hình được cảnh Salihin gục xuống bàn sau khi uống cốc cà phê Wongso gọi sẵn.

theo vnexpress

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.