Cuộc sống sang chảnh của nữ triệu phú 9 tuổi

News Việt Úc
16/05/2016 23:52
0

Mới chỉ là học sinh tiểu học nhưng Isabelle Barrett sở hữu chuỗi cửa hàng quần áo và trang sức riêng, tự nhận mình là doanh nhân thành đạt.

Isabella trở thành triệu phú theo cách của riêng mình. Ảnh: Barcroft Media

Isabella thích thú khi trở thành người nổi tiếng. Ảnh: Barcroft Media

Isabella Barrett, ở bang Rhode Island, Mỹ, có cuộc sống xa hoa, thường xuyên được tài xế riêng chở tới những cửa hàng mua sắm mà cô bé thích, ăn tối với tôm hùm và tham gia các buổi tiệc tùng với bạn bè cùng đẳng cấp.

Tuy thường xuyên mang giày cao gót, trang điểm kỹ và xuất hiện với những chiếc túi mua sắm chứa đầy đồ hiệu, Bella hiện chỉ là một nữ sinh tiểu học.

Theo The Sun, năm 6 tuổi, Bella đã trở thành triệu phú sau khi mở chuỗi cửa hàng quần áo và trang sức của riêng mình. Ngoài ra, cô bé còn "lấn sân" sang lĩnh vực âm nhạc, từng phát hành hai ca khúc có tên "LOL" và "I'm just a Kid".

Bella, người từng giành chiến thắng trong các cuộc thi sắc đẹp, bắt đầu trở nên nổi tiếng sau khi xuất hiện trên chương trình truyền hình "Toodlers and Tiaras" của Mỹ. Hiện tài khoản mạng xã hội của cô bé có tới 1,6 triệu người theo dõi. Cô bé cũng tự xem mình là một nữ doanh nhân thành đạt.

Cô bé trở nên nổi tiếng sau khi xuất hiện trên show truyền hình thực tế của Mỹ "Toodlers and Tiaras". Ảnh: Barcroft Media

Cô bé trở nên nổi tiếng sau khi xuất hiện trên show truyền hình thực tế của Mỹ "Toodlers and Tiaras". Ảnh: Barcroft Media

"Nghe có vẻ hơi buồn cười nhưng cháu biết mọi người đều ca ngợi, ngưỡng mộ cháu, vì thế cháu cảm thấy mình mang một trọng trách lớn. Các fan yêu quý cháu, họ nói cháu trông thật sành điệu và xinh đẹp. Chẳng có gì không thích khi được làm người nổi tiếng cả", Bella nói.

Hiện Bella là cổ đông chính trong hai công ty thời trang Glitzy Girl và Bound By the Crown Couture.

Cô bé nói: "Chuỗi cửa hàng quần áo của cháu làm ăn rất thành công. Cháu từng được trình diễn ở nhiều show thời trang, và mới đây nhất là trong tuần lễ thời trang New York. Cháu cảm thấy rất vui vì khi được bước trên sàn diễn, mọi ánh đèn đều chĩa về phía mình, khiến cháu trông xinh đẹp hơn".

Chị Susanna, mẹ của Bella, tiết lộ cả gia đình đã có những kế hoạch để ki