Cụ ông gây sốc khi làm đám ma để xem bao nhiêu người đến 'đưa tiễn'

News Việt Úc
20/02/2016 20:02
0

Vì muốn xem dân làng có bao nhiêu người đến "đưa tiễn" trong đám tang của mình, cụ ông đã tự tổ chức đám tang khi còn sống.

Hồi đầu tháng 2, tại thị trấn Sơn Đông, Trung Quốc, một cụ ông 66 tuổi đã tổ chức tang lễ của chính mình, một đám tang trong tương lai, chỉ để xem có bao nhiêu người sẽ đến và đưa ông về "nơi chín suối".   Cụ ông có hành động kỳ quặc này tên Trương Đức Dương. Ông từng làm trong ngành cứu hộ. Năm 2015, ông tài trợ gần 100 triệu đồng cho một sự án xây dựng tuyến đường nối ngôi làng của mình với bên ngoài để giúp dân làng có thể buôn bán dễ dàng hơn. Ông Trương sống độc thân và cũng không có con. Có thể vì cuộc sống cô độc nên tình cảm của ông dành cho bà con hàng xóm là rất lớn. Và ông cũng hi vọng được đáp lại tình cảm như vậy nên ông mới tổ chức đám tang giả để "kiểm tra".
Khi đám tang giả được tổ chức, đã có khoảng 40 người dân xung quanh đến "đưa tiễn" ông. Đám tang của ông cũng đông hơn dự kiến khi có rất nhiều người xóm khác cũng đến tham dự vì tò mò.
theo tintuconline Bài viết liên quan
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)
Từ khóa: tự làm đám tang

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.