Cô gái ở Sài Gòn làm giả sổ tiết kiệm, lấy lòng bạn đồng tính

Lan Anh
08/03/2018 22:42
0

Yến khoe có gần tỷ đồng gửi ngân hàng, sau đó làm giả sổ tiết kiệm, dẫn người yêu đến rút tiền.

Newsvietuc-Ngày 8/3, Công an quận Tân Bình (TP HCM) lập hồ sơ xử lý Vương Ngọc Yến (23 tuổi) về hành vi Làm giả tài liệu của cơ quan tổ chức.

Chiều ba hôm trước Yến cùng bạn gái đến ngân hàng trên đường Cộng Hòa (quận Tân Bình). Cô đưa cho nhân viên ngân hàng sổ tiết kiệm được in màu, mẫu photo, giấy CMND... và đề nghị rút gần một tỷ đồng có trong tài khoản.

Phát hiện tất cả giấy tờ là giả, số tài khoản đứng tên người khác nên nhân viên ngân hàng bí mật báo công an.

>>>Xem thêm: Người phụ nữ Việt “vạch trần” cuộc sống du học sinh ở Tây không như là mơ

Yến thừa nhận tự làm những giấy tờ kia. Cô cho biết quê ở Khánh Hòa, yêu cô gái hơn 2 tuổi (đi cùng đến ngân hàng) đã được một thời gian dài. Nghe bạn gái bảo muốn làm ăn mà không có vốn, Yến "nổ" có gần một tỷ trong tài khoản ngân hàng để lấy lòng người tình.

Mới đây, khi cả hai cùng đi chơi về, người yêu của Yến đề nghị rút tiền về kinh doanh. Yến lấy mẫu sổ tiết kiệm trên mạng, sửa thành tên mình rồi mang đi in màu... sau đó cùng bạn gái đến ngân hàng.

"Yến khá bình thản, lời khai có phần ngây ngô như 'nếu nhà băng không phát hiện, cho rút tiền thì sẽ có vốn làm ăn'. Cô ấy chưa có tiền án, hậu quả vụ án chưa xảy ra nên chúng tôi cho gia đình bảo lãnh, chờ củng cố hồ sơ", cán bộ điều tra cho biết.

Theo Vnexpress

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.