Cô gái liều mạng leo vào chuồng cọp nhặt nón

News Việt Úc
20/04/2016 12:46
0

Đại diện vườn thú Toronto tại Canada hôm 18-4 cho biết đang điều tra đoạn video cho thấy một phụ nữ đã leo qua hàng rào chuồng cọp để lấy nón.

 
Hành động điên rồ của người phụ nữ khiến con cọp Sumatra liên tục tìm cách lao vào tấn công nhưng cô ta đã leo trở ra mà không hề hấn gì và cọp vẫn ở phía sau hàng rào thứ 2. Đoạn video này được lan truyền rộng rãi trên mạng YouTube cuối tuần qua.
 Người phụ nữ liều lĩnh leo qua hàng rào chuồng cọp. Ảnh: SCMP
Người phụ nữ liều lĩnh leo qua hàng rào chuồng cọp. Ảnh: SCMP
Bà Jennifer Tracey, người phát ngôn vườn thú lớn nhất Canada, cho biết vườn thú không biết vụ việc cho đến khi đoạn video xuất hiệt vào cuối tuần qua và đang điều tra làm rõ. “Theo tôi được biết thì vụ việc xảy ra vào trưa 16-4” - bà nói.
Bà Tracey cho rằng khi có đồ vật rơi qua hàng rào, mọi người cần liên hệ nhân viên vườn thú vì họ có dụng cụ lấy chúng một cách an toàn. Bà Tracey nói: “Mọi người không cần phải tự lấy đồ vật bị rơi. Hãy theo chỉ dẫn ở vườn thú, đó là lý do chúng có mặt ở đó”. Theo bà Trace, Hari - tên con cọp - đã không bị tổn thương sau vụ việc và “những hành vi bản năng” của nó không liên quan đến sở thú. Đoạn video còn cho thấy một người đàn ông quát lên và gọi cô gái liều lĩnh kia là “đồ ngốc” khi nhảy qua hàng rào chỉ để lấy cái nón. Cô ta dường như đi cùng vớimột vài đứa trẻ. Ông Jared Sales, người quay lại đoạn video, cho biết: “Không có nhân viên an ninh và vườn thú đến điều tra chuyện gì đã xảy ra. Tôi không chắc họ biết chuyện có ai đó leo qua hàng rào nếu tôi không đăng tải đoạn video này hay không”.
[embed]https://youtu.be/mHxPpgAzd3Y[/embed]
theo tintuconline
Tin tức liên quan
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận