Cô gái Canada tham gia buôn lậu 95 kg ma túy bằng du thuyền

Lan Anh
27/02/2018 21:44
0

Melina Roberge chia sẻ trên mạng xã hội kỳ nghỉ xa hoa vòng quanh thế giới nhưng trên du thuyền của cô và một người bạn là 4 vali cocaine.

Newsvietuc - Melina Roberge chia sẻ trên mạng xã hội kỳ nghỉ xa hoa vòng quanh thế giới nhưng trên du thuyền của cô và một người bạn là 4 vali cocaine.

Melina Roberge

Melina Roberge trong khoe vẻ nóng bỏng trong kỳ nghỉ bằng du thuyền. Ảnh: Instagram

Melina Roberge, 23 tuổi cùng Isabelle Lagace, 29 tuổi và nam đồng phạm Andre Tamine, 64 tuổi, bị cảnh sát biên giới Australia bắt giữ tại Sydney hồi tháng 8/2016.

Theo Express, Roberge và Tamine vừa thừa nhận hành vi buôn lậu cocaine từ Anh sang Australia bằng du thuyền. Ban đầu, hai nghi phạm này phủ nhận sự liên quan đến 95 kg ma túy trên tàu MS Sea Princess năm 2016. Tuy nhiên, họ đã thay đổi lời khai trước khi phiên xét xử diễn ra tuần này. 

Lagace, một diễn viên phim người lớn, đã bị tuyên án tù 7 năm rưỡi hồi tháng 11 năm ngoái. Theo báo địa phương, cô đang cố gắng kiếm tiền để trả số nợ hơn 15.000 USD.

Melina Roberge, 23 tuổi cùng Isabelle Lagace,

Melina Roberge (trái) và đồng phạm Isabelle Lagace. Ảnh: Facebook

>>>Xem thêm: Úc: Buôn lậu ma túy mà còn ..... đăng ảnh lên Instagram !!!!

Trên mạng xã hội, Roberge và Lagace từng khoe hàng loạt bức ảnh về kỳ nghỉ xa hoa vòng quanh thế giới, qua nhiều quốc gia, kéo dài 7 tuần. Tuy nhiên, khi du thuyền cập bến thành phố Sydney, chó nghiệp vụ của cảnh sát đã phát hiện 35 kg cocaine bên trong cabin của họ. 60 kg cocaine khác nằm trong cabin của Tamine. Giới chức cho biết ba người thuộc một băng nhóm có tổ chức.

Theo giới chức, số cocaine mà ba nghi phạm vận chuyển trị giá 17 triệu USD và đây là số ma túy lớn nhất bị tịch thu trên một tàu chở khách ở Australia. 

Roberge sẽ bị tuyên án cuối tháng tới.

Theo Vnexpress

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Lan Anh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Bất Ngờ Trước Cao Lương Mỹ Vị Đắt Tiền Phúc XO Ăn Hằng Ngày

Phúc XO chủ karaoke XO được mệnh danh là người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam. Anh Phúc có thói quen ăn cao lương mỹ vị rất đặc biệt, đó là trái cây ngoại nhập có giá tiền vài triệu đồng mỗi ký. Anh tiết lộ một tháng chỉ riêng tiền ăn vặt của anh cũng đã phải từ 15 triệu đồng trở lên.