Cô gái bán đồ ăn có thân hình nóng bỏng nổi tiếng Thái Lan

News Việt Úc
18/06/2016 00:07
0

Jinkanya Kuanpech, cô gái bán đồ ăn vặt có thân hình nóng bỏng như người mẫu gây được nhiều chú ý tại Thái Lan.

Jinkanya Kuanpech, hay còn được gọi là Rot Jib, 24 tuổi, đang trở thành một trong những bà chủ cửa hàng đồ ăn vặt nổi tiếng nhất Thái Lan nhờ khuôn mặt xinh đẹp, thân hình nóng bỏng.
Tạp chí đàn ông nổi tiếng MAXIM, phiên bản Thái Lan thậm chí đã chọn cô làm ảnh trang bìa và đăng nhiều ảnh Rot Jib trong trang phục bikini.
Rot Jib cho biết cô được thừa hưởng tài nấu ăn của mẹ, sau đó cô mở cửa hàng tại thành phố Chiang Rai, miền bắc Thái Lan. Nhờ sắc đẹp của Rot Jib, cửa hàng của cô chỉ trong thời gian ngắn đã thu hút rất nhiều khách.
Ngoài công việc nấu ăn, Rot Jib còn là người mẫu. Facebook của cô có đến 20.000 người theo dõi.
Cộng đồng mạng Thái Lan cho rằng điểm nổi bật nhất ở Rot Jib là khuôn mặt đẹp.
Sau khi lên trang bìa tạp chí MAXIM, Rot Jib nổi tiếng khắp Thái Lan.
Số đo ba vòng của Rot Jib là 86 - 65 - 91. Rot Jib cho biết cô sẽ sắp xếp thời gian hoàn thành chương trình đại học, không quá ham tham gia các sự kiện chụp ảnh, truyền hình thực tế.
Cộng đồng mạng Thái Lan và Trung Quốc đều cho rằng Rot Jib là cô gái bán đồ ăn đẹp nhất từng được phát hiện. theo vnexpress Các bài viết khác:
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.