Cô gái Anh đối mặt án tù sau khi báo bị hai người hãm hiếp

18/11/2016 11:54
0

Một cô gái Anh bị bắt tại Dubai vì tội quan hệ tình dục ngoài hôn nhân sau khi cô đi tố cáo việc bị hai người đàn ông cưỡng bức.

Cảnh sát tại Dubai, Các tiểu vương quốc Arab thống nhất. Ảnh: Sky News.

Cảnh sát tại Dubai, Các tiểu vương quốc Arab thống nhất. Ảnh: Sky News.

Khách du lịch người Anh khoảng 20 tuổi tố cáo cô bị hai người đàn ông cùng quốc tịch tới từ Birmingham cưỡng bức tại Các tiểu vương quốc Arab thống nhất (UAE), theo Sky News.

Cảnh sát đã "lập tức" bắt giữ người phụ nữ sau khi cô tố cáo. Cô hiện được bảo lãnh nhưng có thể phải đối mặt với án tù nếu bị chứng minh phạm tội ở tòa án.

Cô gái đã dùng chung đồ uống với hai người đàn ông trước khi tới khách sạn, nơi cô bị hãm hiếp "tàn ác và bạo lực" và bị quay phim, cha của nạn nhân tố cáo trên một trang web gây quỹ trực tuyến. 

Radha Stirling, nhà sáng lập và giám đốc của tổ chức Bị bắt giam ở Dubai, cho biết cách đối xử của UAE với các nạn nhân bị hiếp dâm là "rất đáng quan ngại".

"UAE có lịch sử lâu dài về việc trừng phạt các nạn nhân trong những vụ hiếp dâm. Nạn nhân chưa được an toàn khi báo vụ việc với cảnh sát, họ có thể bị phạt gấp đôi", Stirling nói. 

Bộ Ngoại giao Anh cho biết đang hỗ trợ nữ du khách nói trên và duy trì liên hệ với gia đình nạn nhân.

theo vnexpress


0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.