Cô dâu Trung Quốc đeo vàng trĩu cổ trong đám cưới

News Việt Úc
12/01/2016 19:56
0

Một đám cưới xa hoa đang gây xôn xao dư luận Trung Quốc, trong đó cô dâu, chú rể ăn vận kiểu cổ trang, đeo vàng kín người và rước dâu bằng một dàn siêu xe.

co-dau-trung-quoc-deo-vang-triu-co-trong-dam-cuoi

Cô dâu chú rể vận trang phục cổ trang và đeo vàng kín người. Ảnh: Sina

Sáng qua, người dân thành phố Trung Sơn, tỉnh Quảng Đông, bị đánh thức bởi những âm thanh huyên náo của một đám cưới như trong phim cổ trang.

Theo SCMP, chú rể ăn vận như hoàng đế thời nhà Tần, trong khi người nhà mặc trang phục của quân binh và bảo tiêu thời nhà Thanh. Họ rước dâu bằng dàn siêu xe thể thao.

"Ban đầu, tôi cứ nghĩ chắc ai đó đang quay phim", một người dân nói. "Cho đến khi hỏi ra tôi mới biết đó là đám cưới thật".

Những bức ảnh đang lan truyền rộng rãi trên mạng cho thấy cô dâu cũng ăn vận theo phong cách cổ trang, đeo những chuỗi vòng vàng đồ sộ kín quanh cổ và cài trâm vàng cầu kỳ trên đầu.

co-dau-trung-quoc-deo-vang-triu-co-trong-dam-cuoi-1

Đoàn rước dâu của nhà trai. Ảnh: Sina

Một vị khách cho hay chú rể ở trong độ tuổi đôi mươi, quê gốc ở Trung Sơn nhưng đã chuyển đến sống tại Macau.

"Gia đình cậu ấy kinh doanh. Họ rất giàu có", vị khách tiết lộ.

Cô dâu người Macau và đôi uyên ương đã hẹn hò được 8 năm trước khi quyết định kết hôn.

Chú rể được cho là đã tặng gia đình nhà gái gần 3 triệu nhân dân tệ (gần 500.000 USD) làm quà cưới. Tiền mặt và quà cáp được chất đống kín một góc nhà.

Nhiều người đã bình luận hài hước khi nhìn thấy hình ảnh cô dâu đeo số trang sức quá lớn: "Cô có mỏi cổ không? Để tôi đeo vàng hộ cô một lúc nhé".

co-dau-trung-quoc-deo-vang-triu-co-trong-dam-cuoi-2

Dàn siêu xe dùng để rước dâu. Ảnh: QQ

Tháng một năm ngoái, đám cưới của anh trai chú rể trên cũng xa hoa không kém với nhiều vàng và siêu xe.

theo vnexpress.net

News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.