Cô dâu mới quẫn trí vì bị chồng bán làm diễn viên phim người lớn

News Việt Úc
20/02/2016 19:59
0

Chưa tới một tháng rưỡi về làm dâu nhà người, một người phụ nữ Ấn Độ đã phải bỏ trốn khỏi nhà chồng sau khi phát hiện họ đã âm thầm bán cô cho những kẻ làm phim người lớn.

Rita Devi (tên nhân vật đã được thay đổi) đã may mắn chạy trốn được về nhà bố mẹ đẻ ở huyện Saran trong trạng thái hoàn toàn quẫn trí. Điều này khiến bố cô, người đã quyết định gả con gái cho một người đàn ông ở Haryana tháng trước “sốc toàn tập”. Mong con gái Rita sẽ tìm được hạnh phúc trong cuộc hôn nhân xa, ông bố đã sắp xếp cho con gái kết hôn với một thanh niên tên Tiku Patikar với sự mai mối của người quen ở Haryana. Theo đơn kiện của gia đình cô gái tới cảnh sát Taraiya hôm 15/2, đám cưới được diễn ra theo đúng các nghi thức tại đến thờ hôm 8/1/2016. Sau đó, Rita về sống ở nhà chồng. Tuy nhiên, mọi chuyện trở nên tồi tệ chỉ sau vài ngày sau lễ kết hôn. Rita cho biết chồng và nhà chồng bắt đầu hành hạ cô vì gia đình cô không có của hồi môn cho họ.
[caption id="" align="aligncenter" width="600"]Cô gái phải chịu đựng sự hành hạ của gia đình chồng vì không đáp ứng được đòi hỏi về của hồi môn. (Ảnh minh họa)
Cô gái phải chịu đựng sự hành hạ của gia đình chồng vì không đáp ứng được đòi hỏi về của hồi môn. (Ảnh minh họa)[/caption]
Rita thuật lại gia đình chồng muốn của hồi môn bao gồm 200.000 rupee tiền mặt và một chiếc xe mô-tô Royal Enfield nhưng gia đình cô không thể đáp ứng đòi hỏi đó do điều kiện kinh tế có hạn. Chính vì điều này mà mối quan hệ giữa hai gia đình trở nên gay gắt. Gia đình chồng không những đay nghiến cô suốt ngày về chuyện của hồi môn mà còn đối xử với cô như trâu ngựa trong nhà. "Họ bắt tôi làm việc quần quật suốt ngày", cô gái trình bày trong đơn kiện. Và mới đây nhất, cô dâu mới Rita ngỡ ngàng khi phát hiện ra chồng cô được chị dâu tiếp tay đã bán cô cho bọn làm phim người lớn với giá 700.000 rupee. Một hôm cô tình cờ phát hiện mình sẽ bị bán đi vào sáng hôm sau nên sợ hãi, cuống cuồng bỏ trốn.
[caption id="" align="aligncenter" width="640"]Rita ngỡ ngàng khi phát hiện ra chồng cô đã bán cô cho bọn làm phim người lớn với giá 700.000 rupee.
Rita ngỡ ngàng khi phát hiện ra chồng cô đã bán cô cho bọn làm phim người lớn với giá 700.000 rupee. ( Ảnh minh họa )[/caption]
Rất may là cô đã trốn thoát được căn nhà đáng sợ đó và trở về nhà bố mẹ đẻ và trình báo sự việc cho các cơ quan chức năng. Cảnh sát hiện đang điều tra, làm rõ vụ việc. Rất nhiều cô gái xuất thân từ các gia đình nghèo ở Bihar buộc phải đi lấy chồng xa tận Haryana và các nơi khác. Cảnh sát nghi ngờ rất nhiều trong số họ đã trở thành nạn nhân của bọn buôn người. theo tintuconline Bài viết liên quan
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)
Từ khóa: bán vợ

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận