Cô bé 9 tuổi thân hình chuẩn 6 múi khiến người lớn cũng phải nể phục

News Việt Úc
28/03/2016 19:26
0

Milla Bizzotto, đến từ Florida, Mỹ có một thân hình cực kỳ khoẻ khoắn với cơ bắp rõ ràng. Đây là thành quả sau 9 tháng khổ luyện của em nhằm mục tiêu xoá bỏ nạn bắt nạt học đường.

Kiên định, trầm tĩnh, ánh mắt sắc lẻm tựa dao cau và thân hình cơ bắp hoàn hảo, tập luyện khốc liệt 3 tiếng mỗi ngày, 5 ngày mỗi tuần, cứ tưởng như chúng ta đang nói về chế độ tập luyện của một chiến binh trưởng thành nào đó. Nhưng không, đó là chế độ tập luyện của Milla Bizzotto đến từ Florida, Mỹ. Em nặng 25 kg và mới có 9 tuổi.
Cô bé 9 tuổi thân hình chuẩn 6 múi khiến người lớn cũng phải nể phục - Ảnh 1.
 Milla Bizzotto, 9 tuổi, nặng 25kg.
Cô bé Milla từng là nạn nhân của nạn bắt nạt học đường ở thời điểm lớp 2 và kéo dài mãi đến khi lên lớp 3. Milla bị bạn bè trêu chọc, dè bỉu, coi thường. Không thể để những trải nghiệm tiêu cực ấy ảnh hưởng đến cuộc sống của mình thêm nữa, Milla bắt đầu cùng bố luyện tập để trở nên mạnh mẽ. "Em không muốn bất cứ ai phải trải qua những gì em từng trải qua nữa. Em muốn làm tấm gương để nhắc nhở những đứa trẻ khác rằng họ có thể làm bất cứ gì, hay trở thành bất cứ ai mà họ muốn", Milla Bizzotto chia sẻ. Kể từ tháng 6/2015, đều đặn mỗi tuần 5 ngày, Milla sẽ tập luyện từ 3 giờ chiều tới 7 giờ tối với huấn luyện viên Christian Bizzotto, cũng chính là cha của em. Anh Bizzotto cho biết trước đây mình cũng thuộc hàng "vai u thịt bắp" quá khổ, tuy nhiên vì muốn làm gương cho con gái, anh đã khổ luyện để duy trì vóc dáng cân đối như hiện tại. Mới đây Milla đã tham gia vào cuộc thi chạy việt dã vượt chướng ngại vật Battlefrog. Cô bé đã hoàn thành chặng đua dài 55km, bơi 8km và 25 chướng ngại vật. Trong thời gian đua, cô bé chỉ ngủ từ 2 giờ sáng tới 6 giờ sáng, cũng là thí sinh dưới 18 tuổi duy nhất tham gia Battlefrog. Tuy nhiên, dù mạnh mẽ bao nhiêu, Milla vẫn chỉ là một cô bé bình thường 9 tuổi. Vẫn thích chơi Barbie, vẫn quấn bố, chỉ khác là giờ em không còn bị bắt nạt và là hình tượng truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ bây giờ. "Em thích những gì mình đang làm, em sẽ làm nó mãi mãi", Milla nói về quá trình khổ luyện của mình.
Cô bé 9 tuổi thân hình chuẩn 6 múi khiến người lớn cũng phải nể phục - Ảnh 2.
 Mỗi ngày Milla đều khổ luyện 3 tiếng đồng hồ tại phòng tập của bố.
Cô bé 9 tuổi thân hình chuẩn 6 múi khiến người lớn cũng phải nể phục - Ảnh 3.
 Ít ai nghĩ rằng một cô bé chỉ mới 9 tuổi, nặng chỉ 25 kg có thể mạnh mẽ thế này.
Cô bé 9 tuổi thân hình chuẩn 6 múi khiến người lớn cũng phải nể phục - Ảnh 4.
 Mục tiêu của Milla là xoá bỏ nạn bắt nạt học đường mà em từng là nạn nhân.
Cô bé 9 tuổi thân hình chuẩn 6 múi khiến người lớn cũng phải nể phục - Ảnh 5.
 Milla cùng cha Christian Bizzotto, 36 tuổi.
Cô bé 9 tuổi thân hình chuẩn 6 múi khiến người lớn cũng phải nể phục - Ảnh 6.
 Giờ đây không ai còn bắt nạt Milla nữa do cô bé đã biết tự bảo vệ mình.
Cô bé 9 tuổi thân hình chuẩn 6 múi khiến người lớn cũng phải nể phục - Ảnh 7.
 Mới đây cô bé 9 tuổi đã hoàn thành chặng đua 55km, bơi 8km và vượt 25 chướng ngại vật.
Cô bé 9 tuổi thân hình chuẩn 6 múi khiến người lớn cũng phải nể phục - Ảnh 8.
 Trước Battlefrog, Milla còn tham gia giải đua Sparta với bố và bà nội của mình.
theo tintuconline
Bài viết liên quan
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)
Từ khóa: Milla Bizzotto

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.