Clip: Nhà hàng ở Hà Nội bị đối thủ cạnh tranh tạt mắm tôm

News Việt Úc
23/04/2016 14:41
0

Đoạn clip ghi lại hình ảnh hai thanh niên đi xe máy tạt phích thủy tinh bên trong chứa mắm tôm và sơn đỏ văng tung tóe vào cửa một nhà hàng bất chấp sự có mặt của hai đứa trẻ đang chơi tại đó khiến nhiều người bức xúc.

Sự việc xảy ra vào khoảng gần 10h ngày 20/4 tại cửa hàng chuyên bán đồ nướng Hàn Quốc trên đường Nguyên Khuyết, quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội được camera gần đó ghi lại toàn bộ.

Đối thủ cạnh tranh ném phích thuỷ tinh chứa mắm tôm và sơn đỏ vào nhà hàng ở Hà Nội (giây thứ 40) - (Nguồn: beatvn)

Theo đó, vào khoảng thời gian trên, khi 2 đứa trẻ, 1 trai, 1 gái đang chơi đùa thì đột nhiên có hai thanh niên đi tới và ném thẳng một phích thủy tinh vào cửa chính.

Sự việc khiến hai đứa bé hoảng sợ chạy ra xa, trước cửa là các mảnh thủy tinh lẫn mắm tôm và sơn đỏ văng tung tóe.

Clip: Nhà hàng ở Hà Nội bị đối thủ cạnh tranh tạt mắm tôm - Ảnh 2.

Hai thanh niên bất ngờ đi tới và ném phích vào cửa hàng - (Ảnh cắt từ clip)

Rất may khi xảy ra vụ việc, hai đứa trẻ đang đứng chơi bên góc cửa hàng nên không bị thương. Nhiều người có mặt tại đó tỏ ra khá hoang mang và lo sợ trước hành động của hai thanh niên này. Được biết, theo như người đăng tải clip chia sẻ thì vụ việc trên xuất phát từ mâu thuẫn cạnh tranh trong làm ăn. Người ném mắm tôm và chủ cửa hàng này có một số mâu thuẫn từ trước nên họ làm vậy để trả thù.
Clip: Nhà hàng ở Hà Nội bị đối thủ cạnh tranh tạt mắm tôm - Ảnh 3.

Mảnh thủy tinh kèm mắm tôm và sơn đỏ văng tung tóe - (Ảnh cắt từ clip)

Đoạn clip sau khi được chia sẻ đã khiến nhiều người tỏ ra vô cùng bức xúc, đa số đều lên án hành động khó chấp nhận của hai thanh niên này. "Tôi không biết hai bên đã có mâu thuẫn gì nhưng cách trả thù như vậy là quá bẩn tính. Làm như vậy chỉ thỏa mãn bức xúc cá nhân và không giải quyết bất kì vấn đề gì cả. Nhưng rất may là chưa có điều gì quá nguy hiểm xảy ra. Hy vọng họ sẽ không làm như vậy nữa", một người lên tiếng. "Điều quan trọng nhất là 2 đứa trẻ chơi gần đó không sao cả. Chỉ một chút nữa thôi là toàn bộ những thứ đó có thể văng vào 2 em dẫn đến thương tích thì sao. Không thể nào chấp nhận được cách làm hèn hạ này", một người khác bức xúc. Annie Nguyen - Theo Kenh14
  Bài viết khác
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận