Clip: CSGT yêu cầu dừng xe, nữ tài xế cố đạp ga bỏ chạy còn quát ''đang bận, tý quay lại''

Lan Anh
20/11/2017 10:43
0

Sự việc xảy ra vào khoảng 16h ngày 19/11, trên đường Giảng Võ, Hà Nội.

Newsvietuc-Mới đây, một tài khoản Fcaebook chia sẻ đoạn clip trên phố Giảng Võ, Hà Nôi đang được dân mạng truyền tay nhau một cách chóng mặt. 

Theo đó, clip ghi lại cảnh người phụ nữ lái ô tô chư rõ mắc lỗi gì mà bị CSGT yêu cầu dừng xe. Thế nhưng ngươi này không chấp hành hiệu lệnh mà còn ngoan cố không chịu xuống xe, liên tục nhấn ga toan bỏ đi.

Sau nhiều phút cố thủ, nữ tài xế vẫn một mực cố thủ trên xe và còn quát lớn: ''Tôi đã bảo tôi đang rất bận, tý quay lại. Vớ va vớ vẩn''. 

CSGT yêu cầu dừng xe, nữ tài xế cố đạp ga bỏ chạy còn quát đang bận, tý quay lại - Ảnh 2.

Nữ tài xế nhiều lần toan đạp ga bỏ chạy.

>>>Xem thêm: 'Yêu râu xanh' xâm hại trẻ em sẽ bị xử lý thế nào theo luật mới?

Sự việc ồn ào khiến nhiều người dân đang di chuyển trên đường đều thấy phẫn nộ với các hành xử của tài xế nữ này và liên tục khuyên người này nên dừng lại, xuống xe giải quyết rõ ràng.

CSGT yêu cầu dừng xe, nữ tài xế cố đạp ga bỏ chạy còn quát đang bận, tý quay lại - Ảnh 3.

Nhiều người dân giúp CSGT chặn xe ô tô. (Ảnh cắt từ clip)

Có vẻ như những lời khuyên không được nữ tài xế lắng nghe, nhiều người dân lao xe máy lên trước chặn đầu ô tô. Thấy không thể đi tiếp, người này đành phải xuống xe để giải quyết.

Theo kenh14

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Lan Anh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.