Chủ tiệm trả thù bằng kẹo độc, 30 người chết

News Việt Úc
06/05/2016 22:55
0

Một chủ tiệm kẹo thú tội đầu độc làm ít nhất 30 người chết bằng cách tẩm thuốc sâu vào kẹo nhằm trả thù anh trai.

Một tiệm kẹo truyền thống ở Pakistan. Ảnh: Wikipedia

Một tiệm kẹo truyền thống ở Pakistan. Ảnh: Wikipedia

Theo AFP, tại toà án ở tỉnh Punjab, miền trung Pakistan, Khalid Mehmoodthú tội tẩm độc vào kẹo sau khi bị anh trai hắn, Tariq, đồng sở hữu tiệm kẹo, "lăng mạ và lạm dụng" trong tranh chấp làm ăn.

"Tôi muốn dạy hắn một bài học", điều tra viên cảnh sát Mohammad Afzal dẫn lời Mehmood hôm nay nói. Một quan chức cảnh sát cấp cao khác xác nhận tuyên bố này. "Tôi tức giận đến nỗi lúc đó tôi trộn lọ thuốc sâu với các món kẹo đang được nướng".

Một người đàn ông địa phương mua mẻ kẹo này, mời gia đình, bạn bè ăn trong dịp sinh nhật cháu trai của ông.

Cha của bé, 6 người chú bác và một người cô nằm trong số 30 người chết. 5 trẻ em cũng thiệt mạng. 4 nạn nhân vẫn đang ở trong bệnh viện. Các quan chức ban đầu cho biết có 33 người thiệt mạng, nhưng cảnh sát hôm nay xác nhận con số dừng lại ở 30.

Cảnh sát cho biết tổng cộng 52 người ăn kẹo. Cả hai anh em nhà Mehmood cùng một nhân viên bị bắt.

Các nhà điều tra ban đầu nghi vụ việc là một tai nạn bởi một cửa hàng bán thuốc trừ sâu ở gần đó đang được tân trang và chủ cửa hàng gửi các sản phẩm tại tiệm bánh kẹo nhờ trông hộ.

Pakistan có tiêu chuẩn an toàn thực phẩm thấp và luật vệ sinh hiếm khi được thực thi. Hai anh em dự kiến tiếp tục xuất hiện tại toà vào ngày mai.

theo vnexpress

Các bài viết khác:

News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.