Chú rể lao siêu xe 7 tỉ đi thuê vào tường vỡ nát

News Việt Úc
20/04/2016 12:48
0

Một chú rể ở Anh đã đạp nhầm chân ga, khiến chiếc xe Ferrari được thuê cho đám cưới đâm thẳng vào tường.

 
   anh: chu re lao sieu xe 7 ti di thue vao tuong vo nat hinh anh 1
Chiếc xe Ferrari 7,6 tỉ đồng lao vào tường vỡ nát đầu ở Anh
Ở thị trấn Burnley, Lancashire, nước Anh, chú rể Usman Ali, 25 tuổi, đã thuê một chiếc xe Ferrari trị giá 240.000 bảng Anh (7,6 tỉ đồng) trong đám cưới của mình vào cuối tuần trước. Nhưng vào ngày 17.4, một ngày sau đám cưới, chú rể đã trượt chân, nhấn nhầm chân ga thay vì chân phanh khi lái siêu xe đến nhà bạn để tiếp tục ăn mừng đám cưới. Chiếc xe sang trọng (có thể đạt tốc độ 97 km/h chỉ trong 3 giây) đã lao về phía trước và đâm vào một bức tường. Theo những người bạn của chú rể, tai nạn này có thể khiến Ali mất 25.000 bảng Anh, tức gần 800 triệu đồng.

anh: chu re lao sieu xe 7 ti di thue vao tuong vo nat hinh anh 2

Chú rể đạp nhầm chân ga khiến phần đầu của siêu xe thành sắt vụn
Ali làm việc tại gara của bố với vị trí lắp ráp lốp xe, đã đặt cọc 5.000 bảng Anh để thuê chiếc siêu xe Ferrari 458 Spider cho đám cưới của mình. Một người bạn của chú rể Ali cho biết anh ta là một tín đồ xe hơi, sở hữu một chiếc xe Golf GTI: "Anh ấy là một chàng trai tốt và làm việc rất chăm chỉ, nhưng tôi không nghĩ rằng Ali đủ kinh nghiệm lái loại xe này.

anh: chu re lao sieu xe 7 ti di thue vao tuong vo nat hinh anh 3

Chú rể Usman Ali và cô dâu Sakina Parveen lái siêu xe trong ngày cưới
Chiếc xe Ferrari với tốc độ tối đa 338 km/h, được biết thuộc sở hữu của công ty du lịch Platinum Executive, có trụ sở tại Birmingham, điều hành bởi Aleem Iqbal. Hôm qua, người phát ngôn của công ty nói rằng họ đã bán chiếc xe này khoảng 3 tháng trước. Tuy nhiên, Aleem Iqbal, 21 tuổi, đã đăng tải trên twitter của mình rằng anh ta mong muốn chiếc xe của mình được trả lại nguyên vẹn trong vòng 3 tuần tới.
theo tintuconline Tin tức liên quan
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)
Từ khóa: siêu xe chú rể

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.