Choáng với hành động lộ liễu của cặp đôi ngay tại tòa nhà chính phủ

News Việt Úc
22/01/2016 13:19
0

Một cặp đôi đã bị đuổi việc sau khi dám làm chuyện "kinh thiên động địa" ngay tại văn phòng làm việc thuộc 1 tòa nhà của Chính phủ.

Một cặp đôi công chức dám ngang nhiên "hành xử" chuyện ái ân ngay tại văn phòng làm việc, thuộc một toà nhà của chính phủ đang gây xôn xao dư luận. Sự việc gây chấn động này diễn ra tại thành phố trung tâm thuộc miền tây của Oruro ở Bolivia.
Một camera giám sát được đặt trong một tòa nhà của chính phủ đã ghi lại được những hình ảnh đầy tai tiếng của một công chức. Qua những hình ảnh thu được có thể thấy, một người đàn ông có tên là Miguel Medina, một kỹ sư trưởng và một người phụ nữ từng làm việc trong chính phủ đang quan hệ với nhau ngay tại văn phòng làm việc.
Cặp đôi có những hành động thân mật và tư thế khêu gợi ở các vị trí khác nhau và trong những phòng khác nhau xung quanh toà nhà hội đồng của thành phố.
công chức 1
Cặp đôi "hành sự" ngay tại tòa nhà thuộc chính phủ.
công chức 2
Cặp đôi liên tục thân mật tại các vị trí khác nhau trong các phòng làm việc.
Ngay khi những hình ảnh quá sức nhạy cảm này được phán tán trên mạng xã hội, dư luận tỏ ra vô cùng giận dữ trước hành động này của một công chức nhà nước.
Một người dân bình luận: "Hành động của họ thật bất lịch sự và đáng kinh tởm. Họ giống như những diễn viên khiêu dâm vậy".
Được biết người đàn ông trong bức hình đã bị đuổi việc ngay lập tức.
theo tintuconline.com
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)
Từ khóa: chính phủ

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.