‘Choáng ngợp’ với bể bơi khổng lồ rộng bằng…11 sân bóng đá!

News Việt Úc
24/05/2016 01:23
0

Đây chính là bể bơi lớn nhất thế giới và nó có đủ sức chứa vài chiếc....thuyền buồm.

Bể bơi Crystal Lagoon của khu nghỉ dưỡng San Alfonso del Mar Resort, Chile là một trong những bể bơi lớn nhất thế giới. Được khánh thành vào năm 2006, bể bơi trở thành một trong những địa điểm thu hút nhiều khách du lịch mỗi mùa hè đến.

Bể bơi lớn nhất thế giới tại Chile

Bể bơi nằm sát ngay bãi biển thành phố Algarrobo, có diện tích hơn 80.000 m2 và có thể chứa 250.000 m3 nước. Bể bơi có chiều dài gấp 20 lần bể bơi Olympic và nơi sâu nhất lên đến 35 m.

Chiều dài của bề bơi gấp 20 lần bể bơi Olympic

Bể bơi được đổ thêm cát và trồng những hàng dừa, tạo không khí của một bãi biển nhiệt đới. Nước của bể bơi luôn được duy trì ở nhiệt độ 26 độ C trong suốt mùa hè. Mỗi năm, khu nghỉ dưỡng San Alfonso del Mar phải bỏ ra 4 triệu USD (tương đương 83,3 tỷ VNĐ) để bảo dưỡng bể bơi. Đến đây, bạn có thể thỏa thích bơi lội, lướt ván, thậm chí tận hưởng những giây phút thư giãn trên một chiếc thuyền buồm, đắm mình trong làn nước trong xanh. Tại đây cũng có khu vực bể bơi trong nhà và nhà hàng để phục vụ du khách. Với nhiều khách du lịch, đây là một trải nghiệm đáng để thử khi đến Chile.

Crystal Lagoon nổi bật khi nhìn từ những hướng khác nhau

Làn nước trong xanh luôn được duy trì ở 26 độ

Khu bể bơi và nhà hàng trong nhà

Crystal Lagoon đã trở thành một trong những địa điểm yêu thích của khác du lịch vào mỗi mùa hè đến

Nguồn: blogtamsu

News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)
Từ khóa: hồ bơi nhân tạo

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.