Chị gái bán em sang Trung Quốc lấy 80 triệu đồng

News Việt Úc
11/05/2016 11:56
0

Cháu bé 15 tuổi bị chị ruột và chị dâu bán cho bọn buôn người sang Trung Quốc lấy 80 triệu đồng.

Ngày 10/5, thông tin từ Công an huyện Kỳ Sơn (Nghệ An) cho biết, đơn vị này vừa phá thành công chuyên án 120PE buôn bán, bắt cóc trẻ em. Bắt tạm giam 4 đối tượng đang có hành vi mua bán trẻ em.
buôn người, bắt cóc

Các đối tượng tại CQĐT

Theo đó, vào tối 7/5, tại bản Chà Ga I, xã Bảo Thắng, huyện Kỳ Sơn, ban chuyên án 120PE đã phát hiện và bắt quả tang đối tượng Moong Văn Tuyên (1972, trú bản Lưu Tiến, xã Chiêu Lưu, huyện Kỳ Sơn) đang trên đường đưa em Lương Thị Pê, (SN 2001, trú tại bản Chà Ca II, xã Bảo Thắng) sang Trung Quốc để bán. Theo lời khai của Tuyên, khoảng đầu tháng 5, Tuyên và vợ là Vi Thị Hồng (SN 1974, trú bản Lưu Tiến, xã Chiêu Lưu), thỏa thuận với Moong Mẹ Pheng (chị dâu của nạn nhân) và Lương Mẹ Khăm (chị ruột của nạn nhân) để mua em Lương Thị Pê, với giá 80 triệu đồng. CQĐT đã bắt khẩn cấp Vi Thị Hồng, Moong Mẹ Pheng và Lương Mẹ Khăm để làm rõ vụ án. Tại CQĐT, Vi Thị Hồng khai nhận, đã cùng chồng lên kế hoạch mua em Pê bán cho đối tượng Vi Thị Yến (trú tại bản Khe Nằn, xã Chiêu Lưu) với giá 100 triệu đồng. Tuy nhiên, hiện tại Yến đang sống ở Trung Quốc nên chưa thể triệu tập điều tra. CQĐT huyện Kỳ Sơn (Nghệ An) đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ án. Theo vietnamnet.vn Bài viết liên quan:
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.